สาวช็อก เจ้าบ่าวตัวเอง แต่งงานกับสาวอีกคนในโรงแรมเดียวกัน

Home / ข่าวต่างประเทศ, คลิป / สาวช็อก เจ้าบ่าวตัวเอง แต่งงานกับสาวอีกคนในโรงแรมเดียวกัน

โลกออนไลน์แห่ให้กำลังใจ เจ้าสาวจีน เจ้าบ่าวขอให้เลิกกลางงานแต่ง ชิ่งไปหาเจ้าสาวอีกคนในโรงแรมเดียวกัน

วานนี้ (13 ม.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าว รายงานว่า “เสี่ยว ฉิน” เจ้าสาว จากมณฑลหูหนาน ได้จัดพิธีสมรถที่โรงแรมแห่งหนึ่ง แต่ต้องหัวใจสลายเมื่อเจ้าบ่าวหายตัวไปอย่างเป็นปริศนา

maxresdefault

โดยหลังจากนั้นไม่นานแฟนหนุ่มของเธอโทรศัพท์มาหา โดยอ้างว่ามีเรื่องทะเลาะวิวาทจนกระทั่งถูกตำรวจจับกุม และไม่สามารถเข้าร่วมงานแต่งงานได้ และขอยกเลิกการแต่งงานกับเสี่ยว ฉิน ทั้งยังให้เธอไปเอาเงินจัดงานคืนจากผู้จัดงานเองทำให้เธอเสียใจอย่างมาก

หลังจากนั้น เสี่ยว ฉิน ได้เจอกันเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อเธอเดินลงมาบริเวณห้องโถงของโรงแรมเพื่อเอาเงินคืนทั้งๆที่ยังสวมชุดเจ้าสาวอยู่ และพบงานแต่งงานของบ่าวสาวอีกคู่ และพบว่า”เจ้าบ่าว”ของงาน คือว่าที่เจ้าบ่าวของเธอ ที่กำลังเข้าพิธี อยู่กับหญิงสาวอีกคน ในอีกห้องของโรงแรมเดียวกัน แถมเป็นเวลาเดียวกับเวลาที่ควรจะเป็นงานแต่งงานของเขากับเธอ เธอโกรธจัดพร้อมแจ้งความจับว่าที่เจ้าบ่าว ฐานหลอกลวงไม่ทำตามสัญญา

รายงานระบุการสอบสวนของตำรวจพบว่า พ่อของเจ้าบ่าวไม่ชอบเสี่ยว ฉิน และบังคับให้ลูกชายแต่งงานกับผู้หญิงอีกคนในสถานที่และเวลาเดียวกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นรายงานไม่ได้ระบุบทสรุปเรื่องราวทั้งหมดว่าจบลงอย่างไร

MThai News
ที่มา greenstarnews