ระทึก!! ยิงกลางคอนเสิร์ต คริส บราวน์ แฟนเพลงหนีตายวุ่น (มีคลิป)

Home / ข่าวต่างประเทศ, คลิป / ระทึก!! ยิงกลางคอนเสิร์ต คริส บราวน์ แฟนเพลงหนีตายวุ่น (มีคลิป)

ระทึก!! ยิงกันกลางคอนเสิร์ต คริส บราวน์ แฟนเพลงหนีตายวุ่น มีผู้บาดเจ็บ 5 ราย

เว็บไซต์ tmz.com มีรายงานว่า   เกิดเหตุยิงกันภายในงานแสดงคอนเสิร์ตของ คริส บราวน์ (Chris Brown) นักร้องแนว R&B ชื่อดังของสหรัฐฯ ภายในไนต์คลับย่านซานโฮเซ ในช่วงเวลาประมาณ 01.20 น. วันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา เป็นผลให้มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 5 คน ในขณะที่ผู้ชมคนอื่น ๆ รวมถึงตัว คริส บราวน์ ต่างอยู่ในอาการตื่นตระหนก

 

092a

 

โดยภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ถูกบันทึกไว้ในคลิป ขณะ คริส บราวน์ กำลังร้องเพลงอยู่บนเวที ท่ามกลางฝูงชนที่ยืนชมอยู่ด้านล่างด้วยความสงบ  แต่ในระหว่างนั้นเองที่แฟน ๆ บางส่วนเริ่มหันไปมองยังด้านข้างเวที รวมถึงตัวของ คริส บราวน์

 

092b

 

และทันใดนั้นเสียงปืนก็ดังขึ้น ทำให้ผู้ชมที่อยู่ด้านล่างเริ่มวิ่งหนีกันชุลมุน ผู้คนที่ตกอยู่ในอาการตื่นตระหนกต่างพยายามหนีเอาตัวรอด จนบ้างก็เหยียบกัน มีหลายคนล้มและถูกทับ ในขณะที่ คริส บราวน์ ยังคงร้องเพลงต่อไป ภาพเผยให้เห็นสภาพห้องที่ดูโล่งทันตา มีเก้าอี้ล้มระเนระนาด เศษแก้วแตกเต็มพื้น เครื่องดื่มเจิ่งนอง ในขณะที่เสียงเพลงหยุดลงแล้ว ในระหว่างที่ผู้คนพยายามหนีกัน เสียงปืนก็ดังขึ้นอีก 3-4 นัด

 

 

เมื่อเสียงปืนเงียบทุกคนก็พยายามวิ่งหนีออกไป  ก่อนจะมารวมกันอยู่บริเวณประตูทางออก แต่ก็ยังไม่สามารถออกไปได้ ทั้งนี้ไม่มีรายงานยืนยันว่ามีการจับกุมใครหรือไม่ ขณะที่ คริส บราวน์ ไม่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุดังกล่าว
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ calibuzz209 สมาชิกเว็บไซต์ยุทูบดอทคอม