คู่รัก บุกคาเฟ่ลอบเล่นเสียว พนง.ดูผ่านกล้องเห็นทุกชอต

Home / ข่าวต่างประเทศ / คู่รัก บุกคาเฟ่ลอบเล่นเสียว พนง.ดูผ่านกล้องเห็นทุกชอต

คู่รักชาวรัสเซียหนีหนาวลอบมีเซ็กส์ กลางร้านกาแฟในเมืองคราสโนดาร์ กล้องวงจรปิดจับภาพส่งไปยังพนักงานร้าน เห็นทุกชอตแบบที่ทั้งคู่ไม่รู้ตัว

วันนี้(14ม.ค.) สำนักข่าวเมโทร เผยแพร่เรื่องราวสุดสยิว เมื่อคู่รักชาวรัสเซียแอบมี ‘เซ็กส์’ กลางร้านคาเฟ่แห่งหนึ่ง โดยไม่ทราบว่าพนักงานกำลังจับตาดูเหตุการณ์ขณะทั้งคู่ประกอบกิจผ่านกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ภายในร้าน

ad_156691464

ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่งใน เมืองคราสโนดาร์ ประเทศรัสเซีย โดยทั้งคู่ได้สั่งเครื่องดื่ม ก่อนจะหาที่นั่งในมุมอับ ที่ปราศจากลูกค้าคนอื่นๆนั่งอยู่ จากนั้นทั้งคู่ได้ถอดเสื้อผ้าและเริ่มประกอมกิจ โดยไม่ทราบเลยว่าพนักงานได้เห็นภาพเหตุการณ์ทั้งหมดผ่านกล้อง วงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ในมุมที่ทั้งคู่ลอบทำรักกันอยู่

อย่างไรก็ตามพนักงานเสิร์ฟวัย 30 ปี เผยว่า ทั้งคู่ เข้ามาในร้านโดยที่มีการเล้าโลมกันตลอดเวลา และเลือกที่นั่งในจุดที่คิดว่าจะไม่มีลูกค้าคนอื่นๆมองเห็น แต่กล้องจับภาพทั้งคู่จากกล้องที่ติดตั้งไว้ โดยท้ายที่สุดแล้วพนักงานร้านจึงต้องเข้าไปขัดจังหว่ะทั้งคู่ ให้หยุดการกระทำชวนสยิว หลังจากนั้นทั้งคู่ได้จ่ายเงินและเดินออกจากร้านไปด้วยท่าทีที่ขัดเขินเล็กน้อย

MThai News

ที่มา METRO