ช็อก !! สาวมะกัน เผยแผนแต่งงานกับพ่อบังเกิดเกล้าตัวเอง

Home / ข่าวต่างประเทศ / ช็อก !! สาวมะกัน เผยแผนแต่งงานกับพ่อบังเกิดเกล้าตัวเอง

 ยิ่งกว่าละคร !! สาวอเมริกันเผยแผนการแต่งงานกับพ่อแท้ๆของตัวเอง ทั้งยังระบุว่าอยากมีลูกด้วยกันในอนาคต

เมื่อวันที่ 17 ม.ค.สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่เรื่องราวกรณีที่หญิงสาวนิรนาม วัย 18 ปี ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เมือง เกรตเลกส์  ซึ่งอยู่ระหว่างรอยต่อ ประเทศของสหรัฐฯและแคนาดา ซึ่งไม่ถูกเปิดเผยชื่อ เธอบอกเล่าเรื่องราวความรักของเธอ ผ่านการสัมภาษณ์ในรายการ ‘ไซด์ ยูเอส’ ถึงความสัมพันธ์ระหว่างพ่อบังเกิดเกล้าของตัวเองแบบหมดเปลือก โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่ยากเกินจะเข้าใจ เพราะช่างแตกต่างจากความรักของคนทั่วไปเสียเหลือเกิน

24C5444500000578-2914138-image-a-17_1421458354209

เธอเล่าว่า พ่อและแม่ของเธอมีความสัมพันธ์กันหลังจากงานงานเต้นรำของการศึกษาปีสุดท้าย เพื่อฉลองจบการศึกษา และให้กำเนิดเธอขึ้นมา จากนั้นเธออาศัยอยู่กับแม่วัยเยาว์ที่มีภาวะของโรค ‘ไบโพล่าร์’ หรือโรคสองบุคลิก โดยสาวนิรนามรายนี้แยกจากผู้เป็นบิดาเป็นเวลานาน 12 ปี และพบกับเขาอีกครั้งเมื่อเธอมีอายุได้ 16 ปี

ทั้งคู่กับมาเจอกันผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ ‘เฟสบุ๊ค’ ในขณะที่เธอยังคงศึกษาอยู่ชั้นมัธยม ทั้งสองนัดหมายใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันราว 1 สัปดาห์ และได้มีความสัมพันธ์ทางเพศ จากนั้นทั้งคู่ตัดสินใจคบหาดูใจกัน เป็นระยะเวลา นานราว 2 ปี และที่น่าตกใจคือ นับได้ว่าเป็นครั้งแรกที่เธอมีเพศสัมพันธ์ทางเพศกับชายหนุ่มอีกด้วย

แม้เรื่องราวทั้งหมด จะเป็นเรื่องที่ยาก ต่อการทำใจให้ยอมรับได้ แต่เธอตั้งใจว่าจะเล่าเรื่องทั้งหมดให้แม่ของเธอฟังถึง แผนการแต่งงานกับพ่อของตัวเองและมีลูกด้วยกัน และหลังจากนั้น ทั้งคู่จะย้ายไปอยู่ที่รัฐนิวเจอร์ซีย์ซึ่งเป็นรัฐที่ปราศจากข้อห้ามทางกฏหมาย ในการร่วมประเวณีระหว่างเครือญาติ ถึงแม้ว่าบรรดาญาติๆของเธอจะไม่เห็นด้วยก็ตาม

อย่างไรก็ตาม ตามหลักวิทยาศาสตร์และในทางสังคม การร่วมประเวณีระหว่างผู้ร่วมสายเลือด ‘ถือว่าเป็นการผิดกฎหมายและจารีตทางสังคม’ และอาจมีผลกระทบทางด้านพันธุกรรม แต่เธอยืนยันว่าไม่เคยเจอใครที่ทำให้เธอรู้สึกเช่นนี้มาก่อน  แต่ยืนยันว่า เธอจะปิดบังความสัมพันธ์ระหว่างกัน ไม่ให้ลูกของเธอรู้ เพราะกลัวว่าเด็กจะมีปัญหาตามมาในอนาคตได้

MThai News
ที่มา Mailonline