แบบนี้ก็มีด้วย? แม่ผัวขู่โดดตึก เหตุสะใภ้ไม่ยอมมีเซ็กส์กับลูกชาย

Home / ข่าวต่างประเทศ / แบบนี้ก็มีด้วย? แม่ผัวขู่โดดตึก เหตุสะใภ้ไม่ยอมมีเซ็กส์กับลูกชาย

แม่สามีขู่โดดตึกฆ่าตัวตาย หลังสะใภ้ไม่ยอมมีเซ็กส์กับลูกชาย ด้านสะใภ้แฉกลับสามี-แม่สามีใช้ทำงานบ้านทั้งวัน

สำนักข่าว’แอปเปิลเดลี’รายงานว่า ที่ประเทศจีนเกิดเหตุแม่สามีชาวจีนรายหนึ่งสกุล’ฉิน’ ได้ออกมายืนอยู่ระเบียงชั้น10ของอพาร์ทเมนต์ พร้อมกับขู่ว่าจะโดดตึกฆ่าตัวตาย เหตุลูกสะใภ้สกุล’จาง’ไม่ยอมหลับนอนกับลูกชายของเธอตั้งแต่แต่งงานมา นางฉินเปิดเผยว่า ลูกชายกับนางจางแต่งงานกันเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา หลังจากทั้งคู่ได้พบกันในเว็บไซต์หาคู่และคบกันได้สักระยะหนึ่ง

ximg_1421733521_794

ในขณะที่ทั้งคู่คบหากันนางจางกลับไม่ให้ลูกชายของตนแตะเนื้อต้องตัว จนกระทั่งทั้งคู่แต่งงานกันนางจางไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์กับสามี ซ้ำยังขอแยกห้องนอนอ้างว่าสามีกรนเสียงดัง จากนั้นไม่กี่สัปดาห์ นางจางก็ขอย้ายกลับไปอยู่บ้านพ่อแม่ตนเอง ทำให้นางฉินแม่สามีเกิดความสงสัยในตัวลุกสะใภ้ว่า นางจาง มาแต่งงานกับลูกชายตนเองเพื่อหวังสินสมรส 13,000 ดอลลาร์หรือประมาณ 420,000 บาท

อย่างไรก็ตามนางจางสะใภ้ผู้ถูกถูกกล่าวหาได้ออกมาชี้แจงกับสื่อท้องถิ่นแล้วว่า สาเหตุที่แท้จริงที่เธอออกมาจากบ้านหลังนั้นเนื่องจาก สามีและแม่สามีใช้เธอทำงานบ้านทั้งวัน พอถึงเวลานอนสามีก็ดันกรนจนเธอนอนไม่หลับทั้งคืน ส่วนสาเหตุที่เธอออกจากบ้านสามีเพราะแม่สามีได้ส่งข้อความไล่เธอออกจากบ้านเอง

ทั้งนี้ผู้เป็สามีกล่าวว่า เขาพร้อมที่จะจดทะเบียนหย่า แต่ขอค่าสมรสคืน ด้านภรรยาโต้กลับว่าสำหรับเรื่องการหย่าและสินสมรสต้องให้ศาลเป็นผู้ตัดสิน


MThai News