นายร้อยในจีน ลงทุน เลียส้วมพิสูจน์ความสะอาดต่อหน้าครูฝึก

Home / ข่าวต่างประเทศ / นายร้อยในจีน ลงทุน เลียส้วมพิสูจน์ความสะอาดต่อหน้าครูฝึก

นักเรียนนายร้อยในจีน ลงทุนเลียส้วม พิสูจน์ต่อหน้าครูฝึก หลังถูกสั่งให้ล้างห้องน้ำ แต่ครูฝึกตำหนิว่ายังไม่สะอาด พร้อมทั้งขู่จะลงโทษ

วานนี้ (20 ม.ค.)สำนักข่าวข่าวเดอะมิรเรอร์ รายงานข่าว นักเรียนนายร้อยชื่อ นายโห เหลี่ยว ที่อาจหาญออกมาพิสูจน์ความสะอาดส้วมในห้องน้ำที่พวกเขาทำนั้นสะอาดจนหมดจดแล้ว เพื่อยืนยันกับ นายสิบไช่ เผิง หนึ่งในครูฝึกประจำโรงเรียนทหารในเมืองเฉิงตู เมืองเอกของมณฑลเสฉวน ประเทศจีนออก หลักจากนายไช่ออกคำสั่งให้เหล่านักเรียนทหารที่เพิ่งรับเข้ามาใหม่ทำความสะอาดห้องสุขา และบริเวณหอพักให้ถึงในระดับมาตรฐานที่เขากำหนด พร้อมทั้งยืนยันว่าจะต้องทำให้ห้องน้ำสะอาดหมดจด

941973

ซึ่งสาเหตุมาจากนายไช่ ได้เรียกบรรดานักเรียนทหารมารวมตัวกันเพื่อตำหนิ และยังกล่าวถึงบทลงโทษที่พวกเขาจะต้องพบ เนื่องจากเห็นว่า ห้องน้ำเหล่าไม่สะอาดเท่าที่เขาต้องการ จนในที่สุดหนึ่งในนักเรียนชื่อนายโห เหลี่ยว ได้ออกมายืนยันกับนายไช่ว่า เขาไม่เห็นด้วย ความสะอาดที่พวกเขาทำนั้นสะอาดหมดจดแล้ว และขออนุญาตพิสูจน์ พร้อมทั้งก้มลงไปเลียที่โถ รวมทั้งบริเวณรอบ ๆ คอห่าน

ต่อจากนั้นก็เดินเข้าไปในห้องพักในหอพักเลียพื้นห้อง ส้วมต่อหน้าครูฝึก ท่ามกลางเสียงเชียร์จากเพื่อนนักเรียนที่อยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งหลังจากการพิสูจน์ครั้งนี้พวกนักเรียนจึงรอดพ้นจากการถูกทำโทษ ส่วนทางฝ่ายของครูฝึกเองก็ยังไม่ได้ออกมาให้ความเห็นแต่อย่างใด

MThai News

ที่มา The Mirror