สะเทือนขวัญ !! แม่ค้าไล่ฆ่าตัดคอโจทย์กลางห้างดังในจีน

Home / ข่าวต่างประเทศ / สะเทือนขวัญ !! แม่ค้าไล่ฆ่าตัดคอโจทย์กลางห้างดังในจีน

 ฆาตกรสุดโหด ไล่ฆ่าเหยื่อ 3 รายกลางห้างดังในจีน ดับ 2 สาหัส 1

วานนี้ (21 ม.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าว เหตุการณ์สะเทือนขวัญ เมื่อฆาตกรสุดโหดก่อเหตุไล่ล่าสังหารคู่กรณี ที่บาดหมางกันอย่างรุนแรงก่อนหน้านี้ ในห้างเชิงต๋า อินเตอร์เนชั่นแนล ชอปปิ้ง มอลล์ พลาซ่า ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเหยียนอัน มณฑลส่านซี ในจีน ส่งผลให้เหยื่อถูกสังหารอย่างทารุณด้วยการฆ่าตัดคอ 1 ราย และ แทงเสียชีวิตอีก 1 ราย ส่วนอีกรายบาดเจ็บสาหัส

mall-attack8

ทั้งนี้สาเหตุเริ่มต้น จากการทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรงของเจ้าของร้านขายผ้าม่าน และร้านขายสินค้า อีก 3 ราย ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้นสามของห้าง โดยผู้ก่อเหตุที่ไม่พอใจกลุ่มคู่กรณีทั้ง 3 คน และเกิดบันดาลโทสะ ถึงขั้นนำมีดดาบมาไล่ฟันกลุ่มคู่กรณี พร้อมตัดศีรษะ 1 ในนั้นจนขาดเสียชีวิตทันที ส่วนเหยื่ออีก1 ราย เสียชีวิตจากบาดแผลที่ถูกฟัน รวมถึงเหยื่ออีกรายวิ่งหนีการตามล่าจนร่วงตกลงไปบริเวณบันไดเลื่อนอาการสาหัส

ทั้งนี้ทั้งนั้นเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมมือมีดที่เป็นลงมือก่อเหตุอันโหดเหี้ยมได้แล้ว แต่ยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุความขัดแย้งรุนแรงในเกิดขึ้น รวมทั้งรายละเอียดเพิ่มเติมใดๆทั้งนี้พยานในที่เกิดเหตุหลายราย ได้ใช้โทรศัพท์มือถือของตัวเองถ่ายภาพเหตุการณ์ในจุดเกิดเหตุไว้ และได้ส่งให้เป็นหลักฐานในการสืบสวนต่อไป

mall-attack

mall-attack7

MThai News
ที่มา shanghaiist