วิปริตผิดมนุษย์! หนุ่มคลั่งฆ่าพ่อควักลูกตาเฉือนเนื้อปรุงอาหาร

Home / ข่าวต่างประเทศ / วิปริตผิดมนุษย์! หนุ่มคลั่งฆ่าพ่อควักลูกตาเฉือนเนื้อปรุงอาหาร

สลดใจ !! หนุ่มวัย 27 ชาวซิมบับเว ก่อเหตุสะเทือนขวัญ ควักดวงตา พ่อตัวเอง พร้อมเฉือนเนื้อปรุงอาหาร

เมื่อวันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมาเว็บไซต์ออนไลน์ ‘เซ้าเทิร์น อาย’ เผยแพร่เรื่องราวสุดสะเทือนขวัญ เมื่อฆาตกรเลือดเย็น นาย โมโย ทรัสต์ วัย 27 ปี ชาวเมืองบูลาวาโย ประเทซซิมบับเว ก่อเหตุใช้เชือดรัดคอ นายโมโบแลนดิ โมโย ผู้เป็นบิดา วัย 60 ปี ทั้งยังเขาได้ควักดวงตา และเฉือนเนื้อของเหยื่อเพื่อปรุงเป็น เมนู ‘isitshwala’ อาหารพื้นเมืองของซิมบับเวเพื่อรับประทาน

blood_dripping_off_wall

โดยในขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่น ยังคงไม่สามารถให้ข้อมูลใดๆเพิ่มเติมใดๆผ่านสื่อได้ เพียงแต่ระบุว่า ผู้ต้องหากล่าวอ้างว่าในขณะลงมือ เขากำลังถูกสิ่งเร้นลับครอบงำอยู่ ซึ่งยังไม่ตัดสาเหตุของการป่วยทางจิตออกไป

อย่างไรก็ตาม เพื่อนบ้านของเขาให้การผ่านเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า โมโย ทรัสต์ และบิดา มักจะมีปากเสียงกัน รวมถึงก่อเหตุใช้กำลังลงไม้ลงมือกันอยู่บ่อยครั้ง รวมไปถึงเรื่องบาดหมางและความไม่ลงรอยระหว่างผู้ต้องหาและแม่เลี้ยง ในเรื่องผลประโยชน์ทางการเงินภายในบ้าน รวมไปถึงสาเหตุที่ผู้ต้องหามีอาการติดสุราร่วมด้วย ซึ่งอาจเป็นมูลเหตุสำคัญของเหตุสะเทือนใจในครั้งนี้ก็เป็นได้

ทั้งนี้ในช่วงเช้าของวันเกิดเหตุ กูเลกานิ โนโม เพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ในระแวกใกล้เคียงเผยว่า ได้ยินเสียงกรีดร้องของเหยื่อ ขอความช่วยเหลือในทำนองว่าลูกชายของเขา กำลังจะฆ่าเขา แต่ด้วยสาเหตุที่ครอบครัวนี้มักจะมีเรื่องบาดหมางกันอยู่บ่อยครั้งจนกลายเป็นเรื่องปกติ พยานจึงไม่ได้เข้าไปแทรงแซงแต่อย่างใด

โดยท้ายที่สุดแล้วผู้ต้องหาได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว ในขณะที่เขาอยู่ในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยสภาพศพของเหยื่อที่น่าอเนจอนาถจมกองเลือกอยู่ภายในบ้าน

ลูกชายสังหารพ่อปรุงอาหาร
‘isitshwala’ (ภาพประกอบข่าว)

 

MThai News
ที่มา southerneye