สาวทมิฬ จับลูกหมายัดส้วม ฉุน จนท.ไม่ให้นำขึ้นเครื่องบิน

Home / ข่าวต่างประเทศ / สาวทมิฬ จับลูกหมายัดส้วม ฉุน จนท.ไม่ให้นำขึ้นเครื่องบิน

สุดโหด สาวมะกันจับลูกสุนัขวัยเพียง 2 สัปดาห์ยัดลงชักโครก หลังเจ้าหน้าที่สนามบินไม่อนุญาติให้นำมันขึ้นเครื่อง เนื่องจากพวกมันยังเด็กจนเกินไป 

วันนี้ (27 ม.ค.)สำนักข่าวเอเอฟพี รายงานข่าว ‘ซินเทีย แอนเดอร์สัน’หญิงชาวเมืองฟลอริดา แห่งสหรัฐ วัย 56 ปี ถูกจับกุมในข้อหาทารุณสัตว์ พร้อมตั้งข้อกล่าวหา ฐานจับลูกสุนัขพันธุ์โดเบอร์แมนวัย 2 สัปดาห์กดชักโครก ในห้องสุขาของสนามบินสหรัฐฯ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้เธอนำลูกสุนัขขึ้นเครื่อง

573775713

หนังสือพิมพ์ “แกรนด์ ไอส์แลนด์ อินดิเพนเดนท์” รายงานว่า ซินเธีย แอนเดอร์สัน ถูกรวบตัวเมื่อวันศุกร์ที่23 ม.ค.ในข้อหา “ทารุณสัตว์” หลังจากเธอพยายามจะนำลูกสุนัขโตเต็มวัย 2 ตัว และลูกสุนัขอีก 3 ตัว ของเธอ ร่วมโดยสารเที่ยวบิน ที่ท่าอากาศยานเซ็นทรัลเนแบรสการีเจียนนัล แต่ทางเจ้าที่ไม่อนุญาตให้เธอนำลูกสุนัขขึ้นเครื่อง เนื่องจากพวกมันยังมีอายุไม่ถึง 8 สัปดาห์ รวมทั้งไม่ได้ถูกจับใส่กรงไว้ให้เรียบร้อย

ส.ต.อ.สแตน สตีล เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นในเมืองแกรนด์ไอสแลนด์ เปิดเผยผ่านสื่อว่า เมื่อผู้ต้องหาไม่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นเครื่อง เธอก็หายเข้าไปในห้องน้ำของสนามบิน ซึ่งเป็นจุดเดียวกับที่มีรายงานว่า พบลูกหมาโดเบอร์แมนตายจมน้ำตายอยู่ในชักโครก
MThai News