แตกตื่น!! ชาวลอนดอน เจอ” หมีขั้วโลก” บุกกลางเมือง

Home / ข่าวต่างประเทศ, คลิป / แตกตื่น!! ชาวลอนดอน เจอ” หมีขั้วโลก” บุกกลางเมือง

ชาวลอนดอนต่างตื่นเต้นและตกใจ เจอ” หมีขั้วโลก” สูง 8 ฟุต บุกกลางเมือง และไปตามย่านต่างๆของเมือง

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2558 เว็บไซต์เอบีซีนิวส์ รายงานว่า ชาวลอนดอนต่างตื่นเต้นและตกใจ เจอ” หมีขั้วโลก” สูง 8 ฟุต บุกกลางเมือง และไปตามย่านต่างๆของเมือง

เจ้าหมีขั้วโลกที่เดินอยู่กลางกรุงลอนดอนตัวนี้ จริงๆ แล้ว มันเป็นหุ่นหมีที่มีคนอยู่ด้านใน โดยมันเริ่มเดินจากสวนสาธารณะ Hampstead ไปยังสถานีรถไฟใต้ดิน Charing Cross เพื่อขึ้นรถไฟไปสะพาน Millennium ทำให้ผู้คนที่สัญจรไปมาตามเส้นทางนี้ ต่างแปลกใจว่าหมีขั้วโลกมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร แต่เมื่อสังเกตได้ว่ามันเป็นตัวปลอม ก็พากันเข้ามาถ่ายรูป บางคนกล่าวว่าแม้จะรู้ว่าเป็นตัวปลอมแต่ก็ยังรู้สึกกลัว

 

340a

 

340

หุ่นหมีขั้วโลกตัวนี้ เป็นแผนการโปรโมทตอนใหม่ของซีรี่ส์เรื่อง Fortitude ทางช่อง Sky Atlantic ที่จะเริ่มฉายวันที่ 29 มกราคนนี้ โดยต้องใช้คน 2 คนเพื่อสวมชุดหุ่นข้างใน รวมถึงจะต้องศึกษาการเคลื่อนไหวเพื่อให้ดูสมจริงมากที่สุด

ด้านฝ่ายผลิตชุด จำเป็นต้องเข้าคอร์สศึกษาหมีขั้วโลกถึง 8 สัปดาห์ และต้องใช้วัสดุมากกว่า 60 ชนิดเพื่อผลิตชุดหมีขั้วโลกให้เหมือนจริง  Fortitude เป็นเรื่องราวเหตุฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในชุมชนเล็กๆ ที่สงบสุข และนักสืบอเมริกันคนหนึ่งจำเป็นต้องเข้ามาที่นี่เพื่อคลี่คลายเหตุฆาตกรรม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก creativity-online.com

ขอขอบคุณ คลิป Polar Bear Let Loose In London – Fortitude โพสต์โดย Sky Atlantic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

 MThai news