สุดอัปยศ พ่อจับลูกสาวทำแท้ง หลังตั้งท้องกับตัวเอง

Home / ข่าวต่างประเทศ / สุดอัปยศ พ่อจับลูกสาวทำแท้ง หลังตั้งท้องกับตัวเอง

สาวเมืองผู้ดีเผยเรื่องราวสุดรันทด ถูกพ่อบังเกิดเกล้าข่มขืนจนตั้งท้องและจับทำแท้ง ไปจนถึงเอาปืนไล่ยิง

วันนี้(31ม.ค.) เว็บไซต์เดอะ มิเรอร์ ได้นำเรื่องราวสุดหดหู่ของจูดี แวน นีเคิร์กหญิงวัย 46ปี มาเผยแพร่ จูดี แวน นีเคิร์กหญิงจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เปิดเผยว่า เธอเคยเป็นเด็กที่มีความทรงจำดีๆกับผู้เป็นพ่อเหมือนเด็กทั่วไป แต่เมื่ออายุประมาณ 6 ขวบ พฤติกรรมของพ่อก็เปลี่ยนไป หลังจากแม่ได้หนีออกจากบ้านเพราะพ่อชอบทำร้ายร่างกายแม่ นับแต่นั้นมาเธอมักจะถูกพ่อทำทารุณกรรมบังคับให้ทำงานหนัก ทำร้ายร่างกายและข่มขืน

พ่อจับลูกสาวทำแท้ง
พ่อจับลูกสาวทำแท้ง

พ่อไม่อนุญาตให้ไปโรงเรียนและต้องอยู่บ้านเป็นพี่เลี้ยงเด็ก 5 คน ต้องตื่นแต่เช้า ทำอาหารให้ทุกคนรับประทาน ทำงานบ้านทุกอย่าง พ่อมักจะใช้มีดขู่บังคับให้ทำงาน ในเวลากลางคืนพ่อจะบังคับให้เธอร่วมหลับนอนด้วย เธอเคยตั้งท้องแต่พ่อยังคงบังคับให้ทำงานหนักจนแท้งลูก แม้จะเป็นเรื่องที่ทุกข์ทรมานมากแต่ก็ไม่เคยมีใครได้รับรู้เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นเลย

ตอนอายุ 14ปี จูดี แวน นีเคิร์กทะเลาะกับพ่ออย่างรุนแรง  พ่อโกรธจัดจึงเอาปืนไล่ยิงถูกที่หน้าอก โชคดีที่เพื่อนบ้านได้พาเธอส่งโรงพยาบาลได้ทัน เมื่อตำรวจสอบสวนเขาก็โกหกว่าฉันยิงตัวเอง เมื่อพ่อรู้ว่ามีการตั้งท้องครั้งที่2  เขาก็ต่อยที่ท้องไม่ยั้งจนฉันตกเลือด สุดท้ายเขาเอาไม้แขวนเสื้อยัดเข้าไปในช่องคลอดจนฉันแท้งลูกอีกครั้ง

เมื่ออายุได้ 20ปี เธอมีโอกาสหนีจากพ่อที่โหดร้ายและได้พบกับคนรัก ซึ่งคนรักได้แนะนำให้เธอแจ้งความจนกระทั่งพ่อของเธอถูกจับในข้อหากระทำชำเราและอนาจาร ต้องโทษจำคุก 15 ปี  4ปีต่อมาพ่อป่วยเป็นมะเร็งปอด เธอเลือกที่จะไปเยี่ยมพ่อพร้อมบอกว่าเธอให้อภัยกับทุกสิ่งที่พ่อเคยทำไว้เพื่อให้พ่อได้จากไปอย่างสงบ

พ่อจับลูกสาวทำแท้ง
พ่อจับลูกสาวทำแท้ง

MThai News

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก  Mirror