ชายชราชาวจีน เป็นลมกลางถนน ไร้คนช่วย ถูกรถทับดับอนาถ

Home / ข่าวต่างประเทศ / ชายชราชาวจีน เป็นลมกลางถนน ไร้คนช่วย ถูกรถทับดับอนาถ

สลดใจ !! ชายชราชาวจีนเป็นลมหมดสติกลางถนน ผู้คนสัญจรไปมาแต่ไม่มีใครเข้ามาช่วยเหลือ นานกว่า 2 ชม.สุดท้ายถูกรถทับลากไกล 5 เมตร ดับอนาถ

วานนี้ (4ก.พ.)สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา ในมณฑลเจ้อเจียง ของจีน แสดงให้เห็นเหตุการณ์ ขณะที่ชายชราชาวจีนคนหนึ่งเกิดเป็นลมล้มหมดสติกลางถนน แต่ผู้คนที่เดินผ่านไปมา และสัญจรไปบนถนนแห่งนี้ กลับไม่มีใครเข้ามาช่วยเหลือ และสนใจชายชราที่นอนหมดสติอยู่กลางถนนเลย จนต่อมามีหญิงเพื่อนบ้านของชายชรา เห็นจึงรีบกลับไปแจ้งครอบครัวของชายชราให้มาช่วย

4910291334BC4B7A8DB568CE48BDC183

หลังจากนั้นผ่านไปกว่า 2 ชั่วโมงที่ชายชราเคราะห์ร้าย ยังคงนอนสลบอยู่บนถนน โดยไม่มีใครเข้าช่วยเหลือและที่มากไปกว่านั้น หลังจากนั้นมีรถยนต์สีขาวแล่นผ่านมาทับเข้าที่ร่างชายชรา ทั้งยังลากไปเป็นระยะทางประมาณ 5 เมตร จนมีคนตะโกนว่า ให้คนขับรถจอด เพราะมีคนติดอยู่ใต้ท้องรถ

ท้ายที่สุดได้มีรายงานเพิ่มเติมว่า ชายชราเคราะห์ร้ายรายนี้ได้เสียชีวิต หรือได้เสียชีวิตในที่สุด แต่จากภาพบ่งชี้ว่า หากผู้คนที่สัญจรอยู่ในบริเวณรอบข้างขณะนั้น เข้ามาให้ความช่วยเหลือชายชรารายนี้อาจไม่ต้องจบชีวิตอย่างน่าสงสารเช่นนี้

MThai News