ฮือฮา !! จนท.สนามบิน เปลื้องผ้ากลางแอร์พอร์ทในรัสเซีย (ชมคลิป)

Home / ข่าวต่างประเทศ / ฮือฮา !! จนท.สนามบิน เปลื้องผ้ากลางแอร์พอร์ทในรัสเซีย (ชมคลิป)

แชร์ว่อน คลิปเจ้าหน้าที่สนามบินในรัสเซีย เปลือยกายกลางด่านรักษาความปลอดภัย ประท้วงเจ้าหน้าที่แอร์พอร์ท

วานนี้ (16 ก.พ.) สำนักข่าว ‘เดอะ มิรเรอร์ ‘ รายงานข่าวของนาย Georgy Myakinkin วัย 31 ปี เจ้าหน้าที่ท่าอากาศยานปูลโกโว ในนครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย ก่อเหตุประท้วงระบบการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด ของสนามบินดังกล่าว ด้วยการเปลือยกายล่อนจ้อนกลางด่านตรวจสัมภาระ ก่อนเดินผ่านเครื่องสแกนเนอร์ โดยเหตุการณ์ทั้งหมด กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพทั้งหมดไว้ได้

ทั้งนี้สาเหตุที่เขาเกิดความไม่พอใจเนื่องจาก เขาเพียงย้อนกลับมายังสนามบินเพราะลืมกุญแจเท่านั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่เรียกร้องให้เขาปลดเข็มขัดออกก่อน กระนั้นเขาทราบกฏระเบียบดี และเพียงต้องการเข้าไปในพื้นที่ที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องปฏิบัติเข้มงวดเช่นนั้น

ทว่าเขาปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามที่เจ้าหน้าที่สั่ง พวกเขาจึงขู่ว่าจะเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจสนามบินมาไกล่เกลี่ย ได้ยินดังนั้น เขาถึงกับฉุนจัด และประชดประชันด้วยการถอดเสื้อผ้าทั้งหมด ก่อนเดินผ่านเครื่องสแกนเนอร์ แต่เรื่องไม่จบแค่นั้น เพราะเช้าวันรุ่งขึ้นเขากลับพบว่า คลิปวีดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านสื่อสังคมออนไลน์อย่างกว้างขวาง

อย่างไรก็ตาม กรมการขนส่งแห่งรัสเซีย กล่าวว่า ขณะนี้อยู่ในระหว่างการตรวจสอบการ ข้อกล่าวหาอันเนื่องมาจากการละเมิดระบบรักษาความปลอดภัย จนกลายเป็นเรื่องอื้อฉาวกลับมาสู่องค์กร

PAY-Georgy-Myakinkin (1)

PAY-Georgy-Myakinkin (2)

PAY-Georgy-Myakinkin

MThai News
ที่มา Mirror