บอส ‘กาตาร์ แอร์เวย์’ ร่อนจดหมายประจานแอร์เมาสลบ

Home / ข่าวต่างประเทศ / บอส ‘กาตาร์ แอร์เวย์’ ร่อนจดหมายประจานแอร์เมาสลบ

ผู้บริหารระดับสูงของสายการบิน ‘กาตาร์ แอร์เวย์’ ส่งรูปภาพของแอร์โฮสเตสสาว ที่อยู่ในสภาพหมดสติกับพื้นให้เพื่อนร่วมงานทุกคนของเธอเพื่อนประจานพฤติกรรมสุดเอือม

วานนี้ (18 มี.ค.) เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ ‘มิรเรอร์’ รายงานเรื่องราวร้อนแรง เมื่อ นายรอสเซน ดิมิทรอฟ ผู้ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโส ของสายการบิน ‘กาตาร์ แอร์เวย์’ ส่งรูปภาพของพนักงานต้องรับบนเครื่องบินสาวรายหนึ่ง ซึ่งอยู่ในสภาพเมามายจนหมดสติ และนอนอยู่บริเวณหน้าประตู ของหอพักพนักงาน ไปให้เพื่อนร่วมงานทุกคนของเธอเพื่อเป็นการประจานไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง

Qatar-AirwaysMAIN

หลังจากเธอหมดสติในสภาพที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ทำให้บรรดาเพื่อร่วมงานของเธอช่วยกันพยุงตัวไปยังห้องพัก แต่เรื่องราวอันน่าอับอาย เริ่มต้นขึ้นเมื่อรุ่งเช้าในวันถัดมา เรื่องราวดังกล่าวได้ไปถึงหูผู้บริหารระดับสูง และทำให้เกิดความไม่พอใจอย่างมากในที่สุด

ทั้งนี้เนื้อความในอีเมล์ฉบับดังกล่าวระบุข้อความบรรยายว่า ‘ละอายใจและน่าเบื่อ’ เพื่อประจานพฤติกรรมอันน่าเอือมระอา และขัดต่อกฏระเบียบของบริษัท

ทั้งนี้รายงานระบุว่า หลังจากรูปภาพดังกล่าวถูกส่งไปยังอีเมล์ของพนักงานทุกคนในบริษัท ในวันถัดมาได้รั่วไหลต่อไปยังสื่อสังคมออนไลน์ทั่วโลก โดยทางสายการบินได้ออกมายืนยันว่าอีเมล์ดังกล่าวเป็นของจริง ซึ่งพนักงานทุกคนต้องเคารพคุณค่า และวัฒนธรรม ในการดำรงอยู่ในประเทศอาหรับ เนื่องจากกาตาร์ เป็นประเทศของชาวมุสลิมอนุรักษ์นิยม ทั้งการดื่มสุรายังถือเป็นสิ่งผิดกฏหมาย จึงทำให้เกิดความไม่พอใจอย่างรุนแรงให้ผู้บริหาร จนเกิดการออกมาแพร่ภาพประจานดังกล่าว

MThai News

ที่มา Mirror