รวบหนุ่มยุ่นสุดหื่น ช่วยตัวเองใส่สาว 100 คนบนรถไฟฟ้า

Home / ข่าวต่างประเทศ / รวบหนุ่มยุ่นสุดหื่น ช่วยตัวเองใส่สาว 100 คนบนรถไฟฟ้า

เจ้าหน้าที่ตำรวจญี่ปุ่นจับกุมตัวชายหื่น ฐานสำเร็จความใคร่ หลั่งน้ำอสุจิใส่หญิงสาวบนรถไฟ รับก่อเหตุแล้วกว่า 100 ครั้ง

วานนี้ (10 เม.ย.) เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ มิรเรอร์ รายงานข่าว กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ดำเนินการจับกุมตัวนาย ‘เท็ตสึยะ ฟุกูดะ’ วัย 40 ปี ผู้ต้องสงสัย ในการก่อเหตุพยายามสำเร็จความใครด้วยตัวเองบนรถไฟสายโซบุ ของบริษัท อีสต์ เจแปน เรลเวย์ พร้อมทั้งหลั่งน้ำอสุจิใส่หญิงสาวมากกว่า 100 ครั้งตลอดช่วงระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา

ช่วยตัวเอง,สำเร็จความใคร่,ญี่ปุ่น,รถไฟฟ้า

โดนชนวนเหตุที่นำไปสู่การจับกุมตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุเนื่องจากได้ทำการเก็บอสุจิจากกระโปรงของ นักเรียนหญิงวัย 18 ปีรายหนึ่ง หลังพบว่ามีคราบอสุจิเปรอะบนกระโปรงของเธอ พร้อมทั้งได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตำรวจได้ดำเนินการตรวจสอบดีเอ็นเอซึ่งนำไปสู่การจับกุมนายฟุกูดะ โดยเขาถูกตั้งข้อหา สร้างความเสียหายต่อทรัพย์สิน

อย่างไรก็ตาท นายฟุกูดะยอมรับหลังจากถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว ว่า เขาก่อเหตุในลักษณะเดียวกันมาแล้วมากกว่า 100 ครั้ง ตั้งแต่ปี 2011 พร้อมทั้งระบุด้วยว่า เขารู้สึกตื่นเต้นเวลาสัมผัสใกล้ชิดกับผู้หญิงบนรถไฟที่แน่นไปด้วยผู้โดยสาร โดยการใช้เสื้อคลุมแจ็คเก็ตขณะก่อเหตุเพื่อไม่ให้ผู้โดยสารรายอื่นๆ สังเกตเห็นถึงความผิดปกติที่เกิดขึ้น โดยเขาจะถูกนำตัวไปขึ้นศาลเพื่อตัดสินความผิดในเร็วๆนี้

ช่วยตัวเอง,สำเร็จความใคร่,ญี่ปุ่น,รถไฟฟ้า

MThai News
ที่มา Mirror