สนามบินเละ!ผู้โดยสารจีนอาละวาด เครื่องดีเลย์กว่า 4 ชม.

Home / ข่าวต่างประเทศ / สนามบินเละ!ผู้โดยสารจีนอาละวาด เครื่องดีเลย์กว่า 4 ชม.

ผู้โดยสารจีน ฉุนขาด อาละวาดใส่พนักงานสายการบิน เซ้าท์เทิร์น ไชน่า แอร์ไลน์ หลังเครื่องดีเลย์นานกว่า 4 ชม. แต่ไม่ได้รับการดูแลจากสายการบิน

เว็บไซต์ thenanfang นำเสนอภาพผู้โดยสารจีนแสดงความไม่พอใจ ต่อการให้บริการของสายการบิน เซ้าท์เทิร์น ไชน่า แอร์ไลน์ ที่สนามบินเปาอาน เมืองเซินเจิน ประเทศจีน เมื่อวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งมีการพูดถึงเหตุการณ์ดังกล่าวบนสังคมออนไลน์ของจีน อย่างแพร่หลาย

 

จีนฉุนเครื่องดีเลย์

 

จากการสอบถาม ผู้โดยสารรายหนึ่ง กล่าวว่า ใช้เวลาในการรอขึ้นเครื่องนานกว่า 4 ชั่วโมง โดยไม่มีสัญญาณหรือพนักงานออกมาแจ้งให้ผู้โดยสารทราบว่าจะทำการขึ้นบินได้เมื่อใด ทำให้ผู้โดยสารรวมตัวกันไปสอบถามยังพนักงาน ขอเงินชดเชยค่าเสียเวลา ตลอดจนค่าอาหารและที่พักจากทางสายการบิน

 

จีนฉุนเครื่องดีเลย์1

 

โดยสายการบินดังกล่าว ได้ประกาศดีเลย์ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เนื่องจากมีพายุฝนฟ้าคะนองอย่างหนัก หลังจากนั้นจึงได้นำอาหารและเครื่องดื่มมาแจกให้ผู้โดยสารในเวลา 23.00น. ทำให้ผู้โดยสารต่างไม่พอใจในการบริการที่ล่าช้า และเริ่มเขวี้ยงกล่องอาหารและขวดน้ำไปที่เคาน์เตอร์บริการของสายการบินจนเป็นอย่างสภาพที่เห็น นอกจากนี้ยังมีผู้โดยสารรายหนึ่งเข้าไปทุบตีพนักงาน แต่ถูกตำรวจคุมตัวออกไปในเวลาต่อมา ซึ่งกว่าปัญหาทั้งหมดจะคลี่คลายได้ เวลาก็ล่วงเลยมาถึงเวลา 04.00 น.ของอีกวัน

 

MThai News

ที่มา : thenanfang