สมุนเก่า ‘คิม จอง อึน’ แฉโสมแดงใช้มนุษย์เป็นหนูทดลอง-ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์

Home / ข่าวต่างประเทศ / สมุนเก่า ‘คิม จอง อึน’ แฉโสมแดงใช้มนุษย์เป็นหนูทดลอง-ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์

ลูกน้องเก่าของนาย ‘คิม จอง อึน’ ที่เดินทางหลบหนีออกจากประเทศเกาหลีเหนือ ออกมาเปิดโปงโครงการลับ ที่ระบุว่า มีการใช้ผู้พิการในการทดลองทางเคมี และโรคระบาด

คิม จอง อึน,โครงการทดลองในมุนษย์,ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์,เกาหลีเหนือ,โครงการนรก

วานนี้ (6 ก.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานข่าวกรณีที่นักวิทยาศาตร์ วัย 47 ปี ที่ถูกเปิดเผยเพียงนามว่า ‘ลี’ อดีตประชากรชาวเกาหลีเหนือ ซึ่งครั้งหนึ่ง เคยปฏิบัติหน้าที่ภายใต้โครงการใต้ดินที่ถูกปิดให้เป็นความลับ เนื่องจากเป็นโครงการที่ขัดต่อหลักมนุษยธรรมที่ได้เปิดเผยเรื่องราวความลับสุดยอด

หลังจากเดินทางหลบหนีออกจากประเทศเกาหลีเหนือ ผ่านฟิลิปปินส์ และขณะนี้พำนักอยู่ที่ประเทศฟินแลนด์ และรอโอกาสเปิดโปงโครงการนรกกับรัฐสภาสหภาพยุโรปในช่วงปลายเดือนนี้

ทว่า นายลี ในฐานะผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาวุธชีวเคมี เปิดเผยผ่านสำนักข่าว ‘ยอนฮับ’ สื่อในประเทศเกาหลีใต้ โครงการที่จัดตั้งขึ้นในศูนย์วิจัยทางจุลชีววิทยาอย่างลับ ๆ ภายในดินแดนเกาหลีเหนือ มีการใช้มนุษย์ในการทดลองทางวิทยาศาสตร์

จากข้อมูลที่นาย ลี เปิดเผยระบุว่า อดีตนายทหารระดับสูงรายหนึ่ง ที่สังกัดอยู่ในกองกำลังพิเศษ ที่เสียชีวิตในปี 2533 เนื่องจากถูกนำเป็นเครื่องมือในการทดลองอันไร้มนุษยธรรม ในการทดลองอาวุธเคมีและอาวุธชีวภาพ

ซึ่งนอกจากนี้ ยังนำวิธีการทดลองที่โหดร้ายมาใช้กับเด็กพิการ ซึ่งกระบวนการดังกล่าวเป็นไปอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทว่าขั้นตอนในการดำเนินการ ทางสังกัดจะกว้านซื้อเด็ก และผู้ใหญ่ที่อยู่ในภาวะพิการเหล่านี้ ไม่ต่างจากผักปลา มาจากพ่อแม่ของพวกเขา พร้อมทั้งหลอกลวงว่า จะรับพวกเขามาดูแลเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ทางโครงการจะใช้ผู้ที่แสดงตนเป็นปรปักษ์ต่อรัฐบาล และเป็นภัยคุกคามต่อประเทศ ก็จะถูกเกณฑ์มาใช้ทดลองในโครงการเช่นเดียวกัน ซึ่งการทดลอง จะมีความเกี่ยวโยงกับการเกิดโรคระบาด และอาวุธเคมีอื่น ๆ

ซึ่งการดำเนินการ จะเป็นไปในสถานที่ลับที่มีชื่อว่า “Hospital 83” บนเกาะนอกชายฝั่งของจังหวัดฮัมกยองใต้ ที่ห่างไกล ซึ่งที่นั่นจะเต็มไปด้วยเด็กพิการที่อาจถูกแยกชิ้นส่วนของร่างกาย เช่นเดียวกับการทดสอบทางเคมี

ติดตามข่าวสารได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ที่มา  madworldnews