อลหม่าน !! ถังปลาไหลคว่ำกลางใต้ดินเซี่ยงไฮ้ ดิ้นยั้วเยี้ยเต็มพื้น

Home / ข่าวต่างประเทศ / อลหม่าน !! ถังปลาไหลคว่ำกลางใต้ดินเซี่ยงไฮ้ ดิ้นยั้วเยี้ยเต็มพื้น

แตกตื่น !! พยานรายหนึ่ง ซึ่งเห็นเหตุการณ์ชุลมุน หลังจากผู้โดยสารทำถังที่บรรจุปลาไหลเป็นๆ เป็นจำนวนมาก ขึ้นรถโดยสารมาในขบวนรถไฟฟ้าใต้ดินในมหานครเซี่ยงไฮ้ พร้อมถ่ายภาพลงโซเชียล ฮือฮาว่อนเน็ต

เซี่ยงไฮ้,ปลาไหล,รถไฟฟ้าใต้ดิน,จีน,ถังปลาไหลหก

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อผู้โดยสารรายหนึ่ง เกิดเสียหลักหกล้มภายในรถไฟใต้ดินสายหนึ่ง ในมหานครเซี่ยงไฮ้ เมืองที่มีเส้นทางเดินรถไฟฟ้าชนิดต่างๆเกือบ 100 เส้นทาง ส่งผลให้ฝูงปลาไหลที่อยู่ข้างในถังที่ผู้โดยสารรายนี้ นำขึ้นมาด้วยคว่ำ และออกมายั้วเยี้ยเต็มพื้น

ทว่า รายงานระบุว่า เหตุการณ์ไม่คาดฝันครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากรถไฟใต้ดินเคลื่อนออกจากสถานีอินดอร์ สเตเดี้ยม เซี่ยงไฮ้ เพียงไม่นาน ขณะที่ปลาไหลเกลื่อนกระจายยั้วเยี้ยเต็มพื้นนั้น สร้างความแตกตื่น ให้กับผู้โดยสารอย่างมาก เนื่องจากผู้โดยสารส่วนใหญ่หวาดกลัวว่า ปลาไหลเหล่านี้จะเข้ามาในเสื้อผ้า และร่างกายของตนเอง

อย่างไรก็ตาม ผู้โดยสารรายหนึ่ง สามารถถ่ายภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ขณะที่ปลาไหลดิ้นเกลื่อนกลาด ภายในขบวนรถไฟใต้ดิน และโพสต์ลงเว็บไซต์ “เหวยป๋อ”เว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ในประเทศจีนพร้อมทั้งบรรยายว่า เขากังวลแทนผู้หญิงที่สวมกระโปรงเดินทางไปกลับด้วยรถไฟใต้ดินสายนี้

MThai News