เมื่อ ‘คิม จอง อึน’ ผอม ชาวเน็ตลั่น เขาคือผู้นำที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก

Home / ข่าวต่างประเทศ / เมื่อ ‘คิม จอง อึน’ ผอม ชาวเน็ตลั่น เขาคือผู้นำที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก

เมื่อ ‘คิม จอง อึน’ ผู้นำสูงสุดของประเทศเกาหลีเหนือ มีรูปร่างผอมเพรียว ชาวออนไลน์จึงยกให้เขา เป็น ทรราชที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก
 

คิม จอง อึน,ผู้นำที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก,ผู้นำหล่อ,เกาหลีเหนือ

หลังจากมีการเผยแพร่ภาพ การนำภาพผู้นำสูงสุดของประเทศ เกาหลีเหนือ หรือนาย ‘คิม จอง อึน’ ผู้นำประเทศชื่อก้องโลกจากดินแดนโสมแดง ซึ่งภาพดังกล่าวผ่านการตกแต่ง ภายใต้การจินตนาการว่าหากนายคิม จอง อึน มีรูปร่างที่ผอมเพรียว เขาจะมีใบหน้าเช่นใด

ทว่าภาพดังกล่าว แสดงให้เห็นใบหน้าอันหล่อเหลา จนกระทั่งผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ต่างพากันให้ความสนใจถึงสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นเช่นนี้มาก่อน พร้อมทั้งตั้งฉายาให้กับผู้นำเผด็จการรายนี้ว่าเป็น ‘ทรราชที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก’ ถึงแม้ว่าที่ผ่านมา เขาจะเป็นหนึ่งในผู้นำประเทศที่ถูกล้อเลียนมากที่สุดในโลกก็ว่าได้

อย่างไรก็ตาม นาย ‘คิม จอง อึน’ เป็นหนึ่งในผู้นำเผด็จการของประเทศ ที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งของโลก ภายใต้ความตลกขบขันที่ผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์นำมาล้อเลียนเพื่อสร้างความสนุกสนาน แต่ในความเป็นจริงแล้ว บ่อยครั้งที่มีการแพร่ข้อมูลลับสุดยอด ผ่านสำนักข่าวต่างประเทศ ที่แสดงให้เห็นถึงความโหดเหี้ยมอำมหิตในการดำเนินการสังหารประชาชน หรือการลงโทษด้วยวิธีที่รุนแรง ภายใต้การปกครองในระบอบสุดโต่งที่ยังคงมีอยู่จริงในปัจจุบัน

MThai News
ที่มา Mirror