คดีสยอง !! อัยการรัฐมาเลย์ ถูกฆ่าโบกปูน จับถ่วงน้ำ

Home / ข่าวต่างประเทศ / คดีสยอง !! อัยการรัฐมาเลย์ ถูกฆ่าโบกปูน จับถ่วงน้ำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจมาเลเซียพบศพนาย แอนโธนี เควิน โมราอิส อัยการรัฐ ถูกฆาตกรรมสยอง พร้อมทั้งบรรจุศพภายในถังน้ำมันที่เต็มไปด้วยคอนกรีต หลังหายตัวไปตั้งแต่ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

oildrumstaronline

วานนี้ (16 ก.ย.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าว กรณีที่ นายแอนโธนี เควิน โมราอิส วัย 55 ปีที่หายตัวไปอย่างเป็นปริศนา ตั้งแต่วันที่ 4 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยล่าสุด ถูกพบเป็นศพถูกฆาตกรรมสยอง ซึ่งรายงานระบุว่า ศพของนายโมราอิส ถูกพบโดยนักประดาน้ำ อยู่ภายในถังน้ำมันในแม่น้ำกลัง รัฐสลังงอร์ ในสภาพถูกโบกด้วยคอนกรีตอย่างน่าสะเทือนขวัญ

ส่วนทางด้าน ดาโต๊ะ เสรี โมห์มาด ซัลเลห์ ผู้อำนวยการกรมสืบสวนสืบสวนคดีอาชญากรรมแห่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แถลงการณ์ว่า พวกเขาพบถังน้ำมันที่มีศพของเหยื่ออยู่ภายใน หลังจาก 1 ในผู้ต้องสงสัย 7 คน ที่ถูกจับกุม ชี้จุด และหลังจากตัดถังและคอนกรีตออก ก็พบศพของนายโมราอิสอยู่ในกระสอบผ้า

ก่อนพบศพ มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่า รถยนต์ของนายโมราอิสถูกรถยนต์อีกคันหนึ่งสะกดรอยตาม ก่อนที่รถคันดังกล่าวจะพุ่งชรถของนายโมราอิสและลักพาตัวเขาไปในที่สุด

นายโมห์มาดเผยด้วยว่า ตำรวจเชื่อว่ามีผู้ต้องสงสัยเพียง 5 คน ทั้งหมดเป็นชายวัย 22-52 ปี ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของนายโมราอิส ส่วนมูลเหตุจูงใจคาดว่ามาจากความต้องการแก้แค้น เบื้องต้น จะมีการควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยเป็นระยะเวลา 14 วัน เพื่อรอการตรวจสอบ ซึ่งขณะนี้ได้มีการส่งศพของนายโมราอิส ไปยังโรงพยาบาลกัวลาลัมเปอร์เพื่อชันสูตรศพเรียบร้อยแล้ว

 

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ news.mthai.com

 

Mthai News

ที่มา  tnp