สะพรึง !! วัตถุปริศนาคล้าย ‘ยูเอฟโอ’ ตกลงกลางถนนเมืองผู้ดี

Home / ข่าวต่างประเทศ / สะพรึง !! วัตถุปริศนาคล้าย ‘ยูเอฟโอ’ ตกลงกลางถนนเมืองผู้ดี

เจ้าหน้าที่ตำรวจคิงส์ตัน กรุงลอนดอน ของอังกฤษ ได้รับแจ้งเหตุด่วนในช่วงคืนวันที่ 17 ต.ค. ที่ผ่านมา เมื่อชาวบ้าน พบกับวัตถุปริศนา ที่ตกลงมากลางถนน

อังกฤษ,ยูเอฟโอ,ยานอวกาศ,วัตถุปริศนา,มนุษย์ต่างดาว
Facebook/Kingston Police

วานนี้ (19 ต.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเหตุการณ์สุดระทึก เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจคิงส์ตัน กรุงลอนดอน ของอังกฤษ ได้รับแจ้งเหตุด่วนในช่วงคืนวันที่ 17 ต.ค. ที่ผ่านมา เมื่อชาวบ้าน พบกับวัตถุปริศนา ที่ตกลงมากลางถนน จนทำให้ประชาชน หวั่นวิตกเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับที่อาจจะเกิดขึ้น

เมื่อไม่มีผู้ใด สามารถยืนยันได้ว่า วัตถุดังกล่าว คืออะไร ? ดังนั้นจึงไม่แปลกที่จะถูกตั้งข้อสงสัย เกี่ยวกับความลี้ลับ เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตนอกโลก หรือคาดเดาว่า วัตถุดังกล่าว คือยานอวกาศ หรือยูเอฟโอ ซึ่งเป็นยานพาหนะของพวกมนุษย์ต่างดาว

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจโพสต์บนหน้าเฟซบุ๊ค ‘Kingston Police’ เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม ว่า “เมื่อคืนเวลาประมาณเที่ยงคืน ประชาชนได้โทรมาเพื่อรายงานถึงความกังวลใจ หลังจากพบวัตถุที่ไม่รู้จักกองอยู่ตรงกลางถนน ทีมฉุกเฉินจึงถูกส่งออกไปยังที่เกิดเหตุพร้อมนักดับเพลิง และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพวกเราแทบไม่อยากเชื่อสายตา”

อย่างไรก็ตาม มีผู้ตั้งข้อสังเกต ถึงวัตถุดังกล่าวเช่นกัน ว่ามีความคล้ายคลึงกับเตาอบขนาดใหญ่ เนื่องจากวัตถุดังกล่าว ประกอบไปด้วยโลหะ ทั้งยังมีขาตั้ง 4 ข้าง โดยมีผู้กล่าวติดตลกด้วยว่า ปรากฏการณ์ประหลาดดังกล่าว อาจจะเป็นส่วนหนึ่งของการประท้วงอะไรบางอย่างก็เป็นได้

 

 

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ news.mthai.com

MThai News
ที่มา  unilad