ระทึก!ชายใช้มีดไล่แทงคนในรถไฟใต้ดิน ตร.คาด ก่อการร้าย

Home / ข่าวต่างประเทศ / ระทึก!ชายใช้มีดไล่แทงคนในรถไฟใต้ดิน ตร.คาด ก่อการร้าย

เหตุระทึก! ชายคลั่งใช้มีดไล่แทงคน บนสถานีรถไฟใต้ดินกรุงลอนดอน บาดเจ็บหลายราย ขณะที่ จนท.จับได้ 1 คนร้าย คาด ก่อการร้าย 

วันที่ 6 ธ.ค.58 เกิดเหตุไล่แทงกันที่สถานีรถไฟใต้ดินเลย์ตันสโตน ทางตะวันออกของกรุงลอนดอน ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 คน และบาดเจ็บเล็กน้อย 2 คน ตำรวจนครบาลลอนดอนเผยว่า ได้รับแจ้งเหตุเมื่อเวลาประมาณ 19.06 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 2.06 น. ตามเวลาประเทศไทย ว่ามีชายคนหนึ่งกำลังใช้มีดไล่แทงผู้อื่นภายในสถานีรถไฟใต้ดิน หลังจากรับแจ้งเหตุจึงนำกำลังรุดไปที่เกิดเหตุ และสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุเป็นชายได้ 1 คน

ชายใช้มีดไล่แทงคนในรถไฟใต้ดิน

นายริชาร์ด วอลตัน หัวหน้าหน่วยปราบปรามการก่อการร้าย สำนักงานตำรวจนครบาลลอนดอน เผยว่า ตำรวจกำลังดำเนินการสืบสวนสอบสวนเหตุที่เกิดขึ้นในแนวทางของการก่อการร้าย โดยขอความร่วมมือจากประชาชนที่อาจมีข้อมูลเกี่ยวกับเหตุที่เกิดขึ้นให้รีบแจ้งข้อมูลแก่หน่วยปราบปรามการก่อการร้าย พร้อมร้องขอให้ประชาชนอยู่ในความสงบ และให้เพิ่มความระมัดระวังความปลอดภัย

เนื่องจากยังมีการคุกคามจากการก่อการร้ายอยู่อีกมาก ซึ่งหมายความว่า โอกาสที่จะเกิดการก่อการร้ายยังคงมีอยู่สูง เหตุการณ์คนร้ายไล่แทงผู้อื่นที่สถานีรถไฟใต้ดินเลย์ตันสโตนยังทำให้ระบบการให้บริการรถไฟใต้ดินสายกลางได้รับผลกระทบ เนื่องจากมีการประกาศหยุดวิ่งรถไฟเส้นทางระหว่างสถานีลิเวอร์พูล สตรีทกับวู้ดฟอร์ดและนิวเบอรี่ พาร์ค

ที่มา .js100.

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News