ช็อก! หนุ่มยิ้มร่าฆ่าสุนัข ปาดคอรองเลือดดื่มสดๆ โชว์โซเชียล

Home / ข่าวต่างประเทศ / ช็อก! หนุ่มยิ้มร่าฆ่าสุนัข ปาดคอรองเลือดดื่มสดๆ โชว์โซเชียล

ช็อก! หนุ่มเวียดนามยิ้มร่าฆ่าสุนัข ปาดคอรองเลือดดื่มสดๆ โชว์ในโซเชียลมีเดีย

วันนี้(5 ม.ค. 59) เว็บไซต์ goodyfeed เผยคลิปสุดทารุณจากความวิปริตของชายคนหนึ่ง โดยระบุว่า ภาพดังกล่าวคือหนุ่มโรงเชือดสุนัขที่เวียดนามได้อัดไว้ แล้วโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งได้ถูกเผยแพร่ครั้งแรกเมื่อสิงหาคม 2558

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นหนุ่มรายนี้ใช้ไม้เกี่ยวคอลากสุนัขออกมาจากกรง กดมันลงกับพื้น แล้วเงื้อท่อนไม้ฟาดอย่างแรงลงที่ศีรษะ จนเหยื่อสี่ขาแน่นิ่ง แล้วหิ้วร่างไปขึ้นเขียง ใช้มีดปาดคอ รองเอาเลือดใส่อ่าง จากนั้นดื่มโชว์ต่อหน้ากล้อง ซึ่งสุนัขที่ตกเป็นเหยื่อในคลิปนี้มี 3 ตัว หนุ่มรายนี้ไม่มีทีท่าสะทกสะท้านใด ๆ หนำซ้ำยังยิ้มให้กับกล้อง ทั้งสภาพมีเลือดสุนัขเปรอะเต็มปากอีกด้วย

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีกระแสประณามต่อต้านอย่างรุนแรง รวมถึงมีการล่ารายชื่อ โดยศาสตราจารย์ชาวอเมริกัน ผ่านเว็บไซต์ petitionhub เพื่อเรียกร้องให้ทางการเวียดนามนำตัวชายคนดังกล่าวมาลงโทษฐานทารุณกรรมสัตว์

นอกจากนี้ ผู้ตั้งคำร้อง ได้อัพเดทรายละเอียดคืบหน้าว่า ชายคนนี้ทำงานในโรงเชือดที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม และมีการโพสต์คลิปโหดลงในเฟซบุ๊กของตนอย่างไม่ปิดบัง ทั้งยังท้าทายให้คนตามไปจับ แล้วขู่ว่าถ้าเจอจะทำแบบเดียวกับที่ตนทำกับสุนัขอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม  ประเทศเวียดนามยังมีกลุ่มคนที่นิยมกินเนื้อสุนัข ขณะที่ทางการเองยังไม่มีนโยบายหรือกฎหมายควบคุมเรื่องการทารุณกรรมสัตว์ แม้ว่าหลายหน่วยงานจะพยายามเรียกร้องอยู่

 

ภาพจาก goodyfeed

MThai News