ฉุนหนัก! ผู้โดยสารกระทืบคนขับรถเมล์ หลังไม่ยอมจอดป้าย

Home / ข่าวต่างประเทศ / ฉุนหนัก! ผู้โดยสารกระทืบคนขับรถเมล์ หลังไม่ยอมจอดป้าย

ฉุนหนัก! หนุ่มสิงคโปร์ฉุนจัดปรี่เข้ากระทืบคนขับรถเมล์ หลังกดกริ่งจะลงแต่รถกลับไม่จอดป้าย

วันนี้(23 ม.ค.) เว็บไซต์หนังสือพิมพ์ภาษาจีนของสิงคโปร์ “ซินหมิง” รายงานว่า ผู้โดยสารหนุ่มสิงคโปร์ที่ไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อ วัย 24 ปี โมโหจัด กดกริ่งบนรถโดยสารประจำทางต้องการจะลงบริเวณป้ายรถเมล์แห่งหนึ่งบนถนนในเลงก๊อก บารูห์ เขตบูกิต เมราห์ ทางตอนใต้ของสิงคโปร์ แต่คนขับรถเมล์กลับขับเลยป้ายที่เขาจะลง แล้วไปจอดในป้ายถัดไปแทน จากนั้นเขาเดินมาที่ประตู ปรี่เข้าทำร้ายคนขับ ทั้งคู่ได้ลงมาทะเลาะกันแลกหมัดด้านล่างของรถต่อเป็นเวลาอีก 10 นาที

ผู้โดยสารกระทืบคนขับรถเมล์

นายจาง พยานที่อยู่ในเหตุการณ์ วัย 56 ปี เผยว่า ผู้โดยสารวัย 40 ปี รายหนึ่งเป็นผู้ถ่ายคลิปวิดิโอไว้ขณะที่เกิดการต่อสู้ระหว่างผู้โดยสารชายที่ไม่พอใจกับคนขับรถเมล์สาย 147 ที่ไม่จอดป้าย ผู้โดยสารคนอื่นๆ ที่อยู่บนรถพากันลงมาห้ามไม่ให้ทั้งสองทำร้ายกัน เมื่อชายหนุ่มเห็นว่า มีคนถ่ายวิดิโอไว้ จึงตรงเข้าทำร้ายคนถ่ายคลิปจนล้มลงกองกับพื้นด้วย

ต่อมาเหตุการณ์เริ่มบานปลาย ทำให้มีผู้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ รถตำรวจจำนวน 5 คัน มาถึงจุดเกิดเหตุภายในเวลาอันรวดเร็ว เข้าสอบปากคำชายผู้โดยสารและพาคู่กรณีคนขับรถเมล์ส่งโรงพยาบาล เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บศีรษะแตกเลือดไหลจากการถูกทำร้าย ทั้งนี้ แหล่งข่าวไม่ได้เปิดเผยว่า มีการดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุเช่นไร

 

MThai News