อนาจาร ! นศ.ปาร์ตี้ฉาวคา มหา’ลัย จัดนักเต้นโชว์สยิวกลางเวที

Home / ข่าวต่างประเทศ / อนาจาร ! นศ.ปาร์ตี้ฉาวคา มหา’ลัย จัดนักเต้นโชว์สยิวกลางเวที

ฉาวหนัก งานปาร์ตี้ประจำปีของเหล่านักศึกษาสยิว จัดในรั้วมหาวิทยาลัย จัดนักเต้นหญิงโชว์วาบหวิวกลางเวที

เมื่อวันที่ (23 ม.ค.) เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ ‘มิรเรอร์’ เผยแพร่ภาพงานสังสรรค์ประจำปีของเหล่านักศึกษา มหาวิทยาลัยฮาร์เปอร์ อดัมส์ ในมณฑลชอร์ปเชียร์ อังกฤษ ที่กลายมาเป็นประเด็นดุเดือดในโลออนไลน์

นักศึกษา,ปาร์ตี้,อนาจาร,มีเซ็กส์,แก้ผ้า

ภาพดังกล่าว หลุดออกมาจากโปรแกรมสนธนา SnapChat แสดงให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่นักศึกษา 2 ราย ถูกดึงตัวไปบนเวที พร้อมทั้งนั่งอยู่บนเก้าอี้กลางเวที จากนั้นนักเต้นที่อยู่ในสภาพกึ่งเปลือย มีเพียงถุงน่องกับเสื้อชั้นใน ออกมาเต้นวาดลวดลายในเชิงอนาจาร คล้ายกับท่าทางขณะร่วมเพศ จากนั้น หนึ่งในนักศึกษาสาวผมบลอนด์จะก้มลงไปเลียครีมที่ถูกป้ายไว้บริเวณจุดสงวนของสาวนักเต้น

 

โดยงานปาร์ตี้ดังกล่าวเป็นงานปาร์ตี้ประจำปีสำหรับนักศึกษา และจัดขึ้นโดยองค์การนักศึกษาของทางสถาบันเอง รวมถึงจัดขึ้นในรั้วมหาวิทยาลัย ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอย่างหนัก ทั้งนี้เฟซบุ๊คขององค์การนักศึกษา ยังได้โพสต์เชิญชวนให้มาร่วมงาน ระบุรายละเอียดว่า ในงานจะมีนักเต้นชายมาแสดงตอน 2 ทุ่ม และโชว์ของนักเต้นหญิงเริ่มตอน 4 ทุ่ม

มหาวิทยาลับฮาร์เปอร์ อดัมส์ ได้รับการจัดให้เป็นสถาบันที่น่าศึกษาที่สุดอันดับ 4 ของประเทศ และมียังมีเจ้าหญิงแอนน์ พระราชกุมารี พระราชธิดาพระองค์เดียวในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ทรงดำรงตำแหน่งเป็นอธิการบดีมาตั้งแต่ปี 2556 ทั้งยังอยู่ในฐานะทูตของทางสถานศึกษาดังกล่าวเช่นกันอย่างไรก็ตาม โฆษกของมหาวิทยาลัย ระบุว่า ขณะนี้อยู่ในระหว่างการสอบสวนถึงกรณีดังกล่าวแล้ว

นักศึกษา,ปาร์ตี้,อนาจาร,มีเซ็กส์,แก้ผ้า

ข่าวที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Cream-Tease-Magaluf-451x300 (1)

วัยรุ่นอังกฤษฉาว ปาร์ตี้วันเกิดราดวิปครีม ให้เลียกลางผับ

article-0-1FB40FE300000578-967_634x853

โจ่งครึ่ม หนุ่มสาว2คู่มีเซ็กส์กลางลานจอดรถหน้าผับ

 

MThai News

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ news.mthai.com

ที่มา  mirror