ริษยาแรง!หนุ่มอิจฉาหมา เอาน้ำร้อนลวก ก่อนฆ่าทิ้งอย่างโหดเหี้ยม

Home / ข่าวต่างประเทศ / ริษยาแรง!หนุ่มอิจฉาหมา เอาน้ำร้อนลวก ก่อนฆ่าทิ้งอย่างโหดเหี้ยม

หนุ่มอิจฉาสุนัขที่เลี้ยงร่วมกับแฟนสาว จึงแอบทรมานมันมาโดยตลอด จนกระทั่งวันหนึ่ง มันถูกทรมานจนตายในที่สุด

0.1

วานนี้ (25 ม.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเรื่องราวสุดสลดใจ นายแอนโธนี หนุ่มวัย 19 ปี ถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลา 16 เดือน พร้อมทั้งถูกสั่งห้ามเลี้ยงสัตว์ตลอดชีวิต ในข้อหาทารุณกรรมและทำร้ายสัตว์ จากรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุทำทารุณกรรม “เบนจี้” สุนัขที่เลี้ยงร่วมกับลอเรน แฟนสาววัย 18 ปี ด้วยการเอากระดาษชำระยัดปาก และเอาน้ำร้อนจากเครื่องทำน้ำอุ่นลวกหัวจนตาย

ทั้งฝ่ายหญิงซึ่งเป็นเจ้าของหมา ออกมาเปิดเผยว่า เธอนำสุนัขมาเลี้ยง เพราะคิดว่ามันจะทำให้ชีวิตรักของทั้งคู่สมบูรณ์แบบมากขึ้น ซึ่งในตอนแรก ผู้ก่อเหตุดูเหมือนจะเข้ากับมันได้ดี เพราะว่า เบนจี้ มีนิสัยน่ารักน่าเอ็นดู

จนกระทั่งในระยะหลัง ๆ แอนโธนี ทำตัวห่างเหินกับเบนจี้อย่างเห็นได้ชัด และวันหนึ่งเธอพบว่า เบนจี้ถูกทิ้งไว้นอกบ้าน จนต้องยืนตากฝน จึงนำตัวไปพบสัตวแพทย์ จากนั้นมันป่วยเป็นโรคปอดบวม แล้วยังพบว่ามีกระดาษชำระภายในกระเพาะอาหาร ทำให้ต้องเข้ารับการผ่าตัด

405312
เบนจี้ เหยื่อริษยา

หลายเดือนต่อมา เบนจี้ ถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยม ด้วยการเอาน้ำร้อนจากเครื่องทำน้ำอุ่นลวกที่หัว ขณะที่อยู่กันตามลำพังในบ้านพักที่เอลส์วิก เมืองนิวคาสเซิล โดยแอนโธนี อ้างว่าเจ้าเบนจี้ถูกสุนัขตัวอื่นทำร้าย ขณะนั้นเบนจี้อยู่ในสภาพ น้ำลายฟูมปากและแทบจะสิ้นใจ สัตวแพทย์ต้องรีบนำตัวเข้าห้องฉุกเฉิน แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

อย่างไรก็ตาม แอนโธนี รับสารภาพว่า เขาอิจฉาที่ฝ่ายหญิงรักสุนัขมากเกินไป ทั้งยังให้ความสนใจกับเบนจี้มากกว่าตน จนนั้นทั้งคู่จึงแยกทางกัน โดยฝ่ายหญิงแยกออกไปอยู่ตามลำพังในที่สุด

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ news.mthai.com

 

MThai News

ที่มา dailystar