อื้อฉาว ! ดาวดังรักบี้ออสซี่ ทำท่ามีเซ็กส์กับสุนัขในงานปาร์ตี้

Home / ข่าวต่างประเทศ / อื้อฉาว ! ดาวดังรักบี้ออสซี่ ทำท่ามีเซ็กส์กับสุนัขในงานปาร์ตี้

คลิปฉาวว่อน นักกีฬารักบี้ชาวออสเตรเลีย ทำท่าอนาจารกับสุนัข

dog_1

วานนี้ (27 ม.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานข่าวกรณีที่ ‘มิทเชล แพร์เซ’ วัย 26 ปี กัปตันทีมรักบี้ซิดนีย์ รูสเตอร์ ของประเทศออสเตรเลีย ถูกแฉคลิปขณะร่วมปาร์ตี้บนเรือสำราญกับเพื่อนร่วมทีม โดยมีการะบุข้อความว่า เกิดขึ้นในในวันชาติออสเตรเลีย เมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา

จากเหตุการณ์ในคลิป เกิดขึ้นในห้องพักของหญิงสาวรายหนึ่ง แสดงให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่ มิทเชลปัสสาวะรดใส่ตัวเองเปื้อนโซฟาในห้องเธอ ซึ่งขณะนั้น หญิงรายหนึ่ง ถามย้ำหลายครั้งว่า “คุณฉี่ใส่เก้าอี้ฉันเหรอ” แต่ไม่เป็นผล ดาวรักบี้ ไม่ตอบโต้ใด ๆ พร้อมทั้งลงไปนั่งกับเก้าอี้แล้วนำสุนัขพันธุ์พุดเดิ้ลขึ้นมา แสดงท่าทางคล้ายกำลังมีเพศสัมพันธ์ ทั้งนี้หญิงสาวที่เป็นเจ้าสุนัข ได้รีบคว้าตัวมันออกมาทันที พร้อมทั้งไล่เขาออกจากห้องในทันที ทั้งนี้นักรักบี้หนุ่มน่าจะกำลังอยู่ในการมึนเมาอย่างหนัก จนไม่สามารถควบคุมสติได้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด สมาคมรักบี้แห่งชาติ แถลงว่าได้สั่งหน่วยงานรักษาความเรียบร้อยประจำสมาคมประสานกับทีมซิดนีย์ รูสเตอร์ เพื่อดำเนินการสอบสวนเรื่องดังกล่าว ขณะที่ทางทีมต้นสังกัดแถลงรับทราบถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว

ครั้งหนึ่ง เคยเกิดเรื่องอื้อฉาวขึ้นกับ มิทเชล แพร์เซ กัปตันรูสเตอร์ ซิดนีย์มาก่อน เมื่อปี 2557 เขาถูกร้องเรียนว่าได้แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมในผับแห่งหนึ่ง ทำให้ทางสมาคมได้ลงโทษสั่งปรับ 20,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ ราว 680,000 บาท พร้อมทั้งระงับการลงแข่งขัน แต่ดูเหมือนหนุ่มดาวดังจะไม่เข็ดหลาบ ก่อเหตุอื้อฉาวขึ้นมาอีกระลอก

ที่มา  sbnation