ช้ำใจหนัก! หนุ่มแก้ผ้านอนกลิ้งกลางถนน หลังสาวไม่รับรัก

Home / ข่าวต่างประเทศ / ช้ำใจหนัก! หนุ่มแก้ผ้านอนกลิ้งกลางถนน หลังสาวไม่รับรัก

หนุ่มจีนสุดช้ำ เปลือยกายลงไปนอนดิ้นอยู่บนถนน หลังถูกสาวหักอกไม่รับรัก

กลายเป็นภาพเก็บตกวันวาเลนไทน์ ที่ทำให้ผู้พบเห็นต่างอึ้งไปตามๆ กัน สำหรับเรื่องราวของชายหนุ่มรายหนึ่งช้ำรักจากสาว เนื่องจากถูกปฏิเสธ จึงได้แก้ผ้าล่อนจ้อนนอนดิ้นกลางถนน ไม่แคร์สายตาผู้คนผ่านไปมา

หนุ่มแก้ผ้านอนกลิ้งกลางถนน หลังสาวไม่รับรัก

โดยเว็บไซต์เดลี่เมล ได้รายงานข่าวควันหลงวาเลนไทน์ว่า ชาวเน็ตจีนได้แชร์คลิป เผยให้เห็นขณะที่หนุ่มรายหนึ่ง ลงไปนอนดิ้นพล่านอยู่กับพื้นถนนในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน รอบตัวมีเศษดอกไม้กระจัดกระจายเต็มไปหมด หลังถูกอาจารย์สาวที่เขาแอบชอบ ไม่ยอมสานสัมพันธ์ด้วย

ทั้งนี้ หนุ่มในคลิปดังกล่าวเป็นนักศึกษาปี 4 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เขาได้ตัดสินใจใช้โอกาสวันพิเศษ สารภาพรักกับอาจารย์สาวที่แอบชอบ แต่เธอบอกกลับไม่รับความรัก จึงทำให้เขาช้ำใจหนักเปลือยกายกลิ้งกลางถนนหวังกวนจวง ในเมืองจี่หนาน มณฑลซานตง ประเทศจีน ร่วมครึ่งชั่วโมง ต่อหน้าผู้คนที่มุงดู กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาพาหนุ่มช้ำรักออกไป

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ทำให้ถูกพูดถึงจากชาวเน็ตอย่างกว้างขวาง ส่วนใหญ่มองว่าหนุ่มรายนี้ทำตัวเหมือนเด็ก ๆ ลงไปนอนดิ้นกับพื้นเหมือนเด็กไม่ได้ของเล่น แม้แต่เด็กอนุบาลดูยังจะมีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเขา ซึ่งสิ่งที่เขาทำนั้นไม่เหมาะสมเลย

 

MThai News