หญิงอินเดีย ถูกคนชั่วรุมโทรมต่อหน้าลูกสาว จับลูกทารกโยนทิ้งดับ

Home / ข่าวต่างประเทศ / หญิงอินเดีย ถูกคนชั่วรุมโทรมต่อหน้าลูกสาว จับลูกทารกโยนทิ้งดับ

หญิงเคราะห์ร้าย ถูกกลุ่มชายกระทำชำเรา ต่อหน้าลูกสาว วัย 3 ขวบ คนร้ายจับลูกชายวัยเพียง 2 สัปดาห์ โยนทิ้งหน้าต่างเสียชีวิต

วานนี้ (8มี.ค.) เว็บไซต์ ‘เอ็นดีทีวี’ ของอินเดีย รายงานข่าว เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศอินเดีย กรณีที่หญิงวัย 28 ปีรายหนึ่ง กำลังโดยสารรถเมล์ไปหาพี่สาวที่เมืองทางเหนือของรัฐอุตตรประเทศ เพื่อพาลูกชายคนเล็กวัย 2 สัปดาห์ ที่ล้มป่วย ไปรักษาตามวิธีทางศาสนา พร้อมกับลูกสาววัย 3 ขวบ อีก 1 คน

q1_21

 

ขณะที่รถเข้าไปจอดที่สถานีขนส่งของเมือง ผู้โดยสารรวมถึงเหยื่อและลูกทั้งสอง พากันเดินไปต่อรถอีกคันหนึ่ง ในตอนนั้นเธอเจอชายฉกรรจ์ 2 ราย เธอจึงหลบกลับขึ้นไปบนรถเมล์ แต่แล้วชายทั้ง 2 คน กลับตามขึ้นไป แล้วบุกเข้ามากระทำชำเราเหยื่ออย่างไร้ความปราณีต่อหน้าต่อหน้าลูกสาววัย 3 ขวบ พร้อมทั้งจับลูกชายคนเล็กวัย 2 เดือนที่ยังแบเบาะ โยนทิ้งทางหน้าต่างอย่างโหดเหี้ยม

เรื่องสลดใจในท้ายที่สุด ลูกสาวของหญิงของเหยื่อวิ่งหนีออกมา ก่อนจะกลับไปพบเหยื่อนอนหมดสติอยู่ที่ข้างทาง ส่วนผู้ก่อเหตุและหลังจากหญิงเคราะห์ร้ายฟื้นขึ้นมาก็พบลูกชายตัวเองกลายเป็นศพไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ พาตัวเธอและลูกส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัว หลังจากนั้นไม่นาน สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุทั้ง 2 รายได้ โดยขณะนี้ คนร้ายกำลังอยู่ระหว่างการดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันกระทำชำเราและฆาตกรรม

ทั้งนี้ทั้งนั้น คดีข่มขืนในประเทศอินเดีย มักเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง สามารถอ่านรายงานที่เกี่ยวข้องได้ที่… ความรุนแรงในสตรี และ ศาลเตี้ยใน ‘อินเดีย’

MThai News

ที่มา ndtv

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ news.mthai.com