เมืองอนาจาร ! คู่รักเล่นเสียวในที่สาธารณะ เฉียดครึ่งร้อยเคส ผุดคลิปมีเซ็กส์กลางสนามหญ้าอีก

Home / ข่าวต่างประเทศ / เมืองอนาจาร ! คู่รักเล่นเสียวในที่สาธารณะ เฉียดครึ่งร้อยเคส ผุดคลิปมีเซ็กส์กลางสนามหญ้าอีก

คู่รักมีเพศสัมพันธ์กันอย่างโจ๋งครึ้มกลางสนามหญ้าในที่สาธารณะ มือดีแอบถ่ายได้ แชร์ประจานผ่านโลกออนไลน์

page2

วานนี้ (10 พ.ค.) เว็บไซต์ข่าวสารออน ‘มิรเรอร์’ เผยแพร่คลิปวีดีโอ ขณะที่หญิงชายคู่หนึ่ง กำลังมีเพศสัมพันธ์กันกลางสนามหญ้ง ในช่วงกลางวันแสก ๆ ซึ่งเป็นบริเวณใกล้กับทางรถไฟ ใกล้กับสถานที่ที่มีคนชุกชุมอย่างตลาด และที่จอดรถ ซึ่งเป็นจุดที่มีผู้คนสามารถเดินผ่านไปผ่านมาได้ตลอดเวลา

รายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นในเมืองดองคัสเตอร์ ในมณฑลยอร์กเชียร์ ของอังกฤษ ซึ่งในเมืองดังกล่าว เป็นเมืองที่มีประชาชนร้องเรียน เกี่ยวกับกรณีที่คู่หญิงชาย มักจะออกมาประกอบกิจกรรมทางเพศในที่สาธารณะอยู่บ่อยครั้ง มีการเปิดเผยด้วยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีกรณีเช่นนี้กว่า 48 ครั้งในช่วง 6 ปีที่ผ่านมา จึงมีการวางแผนว่าจะกำหนดบทลงโทษต่อการกระทำอนาจารในที่สาธารณะในเมืองนี้อย่างเป็นทางการ เพื่อแก้ปัญหา

โดยที่ผ่านมา กว่า 17 คดี เกี่ยวกับการทำอนาจารในที่สาธารณะ ทั้งการเปลือยกาย และการประกอบกิจกรรมทางเพศในที่สาธารณะ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ไม่น่ามองสำหรับประชาชนทั่ว ๆ ไป

เจด ไบรส์ เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองดอนคาสเตอร์เปิดเผยว่า ปัญหาหญิงชายมีเพศสัมพันธ์ในที่สาธารณะอย่างหน้าตาเฉย เป็นเรื่องที่น่าวิตกอย่างมาก จนกระทั่งต้องนำเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมายเพื่อแก้ไขปัญหา

ที่มา mirror