โอละพ่อ ! หนุ่มมีเซ็กส์กับเมียยกครอบครัวแห่ดูข้างเตียง ที่แท้คือกับดัก..?

Home / ข่าวต่างประเทศ / โอละพ่อ ! หนุ่มมีเซ็กส์กับเมียยกครอบครัวแห่ดูข้างเตียง ที่แท้คือกับดัก..?

เว็บต่างประเทศ ยกเมฆหนุ่มมีเพศสัมพันธ์กับภรรยาครั้งแรก ยกครอบครัวแห่ให้กำลังใจข้างเตียง ที่แท้คือกับดัก..?

image-355
เว็บไซต์ออนไลน์ต่างประเทศ เผยแพร่เรื่องราวของครอบครัว และอ้างว่าพวกเขาอาศัยอยู่ในเมืองวู้ดแลนด์ นิวทาวน์ ประเทศสิงคโปร์ พร้อมทั้งยกเมฆประเพณีประหลาด ซึ่งส่งต่อกันจากรุ่นสู่รุ่น คือการให้สมาชิกในครอบครัว สามารถเข้าไปอยู่ในห้อง ขณะที่คนในครอบครัวเข้าหอครั้งแรกหลังเข้าพิธีแต่งงาน เพื่อเป็นพยานในความรักของคู่บ่าวสาว

มีการบรรยายภาพดังกล่าวด้วยว่า

‘ฉันรู้สึกกังวลเล็กน้อยที่มีคนในครอบครัวอยู่กับฉันในระหว่างที่ฉันมีเซ็กส์ แต่เมื่อฉันได้คำแนะนำ หลังจากที่ฉันมีปัญหาบางอย่างระหว่างมีเพศสัมพันธ์ กลับรู้สึกผ่อนคลายและสำเร็จความใคร่ได้ในที่สุด’

อย่างไรก็ตาม มีการออกมาเปิดเผยว่า รูปภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่มาเป็นเวลานานแล้ว และหลั่งไหลไปในอินเตอร์เน็ตของประเทศจีนอย่างกว้างขวาง บ้างก็ออกมาให้ความเห็นว่า ภาพดังกล่าวไม่ใช่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง แต่อาจเป็นภาพจากหนังผู้ใหญ่ เพราะดูแล้ว ภาพดังกล่าวน่าจะเกิดจากการจัดฉากมากกว่า

eat-22

จากการแกะรอยของผู้สื่อข่าว พบว่า เว็บไซต์ที่เผยแพร่เรื่องดังกล่าวเป็นเว็บไซต์จากประเทศมาเลเซีย ส่วนจุดสังเกตที่อยู่ทางด้านซ้ายของภาพ ที่ผ่านการตัดต่อมาแล้ว แสดงให้เห็นจุดเบี่ยงเบนความสนใจ ไปที่ชายคนหนึ่งในภาพแต่ไม่เห็นหน้า สวมเสื้อเชิ๊ตลายตารางหมากรุก และกางเกงยีนต์ ซึ่งมีการคาดเดาว่า อาจเป็นการโฆษณาแฝงรูปแบบใหม่ พร้อมทั้งกุเรื่องลวงให้คนสนใจก็เป็นได้

ทั้งนี้ทั้งนั้น มีการเปิดเผยด้วยว่า ชายที่อยู่ในภาพและกำลังมีเซ็กส์ คือดาราชายชาวฮ่องกง ส่วนฝ่ายหญิงคือ Daniella Wang ดาราสาวชาวจีน โดยภาพดังกล่าวเป็นหนึ่งในฉากของหนังเรื่อง Our Sex Journey, ปี 2012 ซึ่งเป็นภาพยนตร์ประเภท soft porn หรือหนังผู้ใหญ่ที่มีเนื้อหาไม่หนักหน่วงนัก โดยระหว่างนั้น น่าจะมีทีมงานเข้ามาเซตฉากให้สมจริงนั้นเอง

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีการใช้สื่อสังคมออนไลน์ เพื่อขุดหลุมพลางสร้างเรื่องลวงให้ผู้ใช้ติดกับดัก จึงจำเป็นจะต้องไตร่ตรองเนื้อหาให้มากกว่าการเสพข่าวที่หลั่งไหลอยู่ในโลกออนไลน์ เพราะสื่อออนไลน์อาจนำเสนอเนื้อหาเพียงด้านเดียว จึงง่ายต่อการถูกหลอกลวง ให้หลงเชื่อเรื่องเท็จได้

Our Sex Journey, ปี 2012
ภาพยนตร์เรื่อง Our Sex Journey, ปี 2012

ที่มา  mothership.sg