ตร.บราซิล รวบนักมวยโมร็อกโกลวนลาม 2 พนง.สาว

Home / ข่าวต่างประเทศ / ตร.บราซิล รวบนักมวยโมร็อกโกลวนลาม 2 พนง.สาว

เจ้าหน้าที่ตำรวจบราซิล จับกุมนักชกโมร็อกโก ล่วงละเมิดทางเพศ พนักงานหญิง 2 คน ที่หมู่บ้านนักกีฬาโอลิมปิก

เมื่อวันที่ 5 ส.ค. ที่ผ่านมา สื่อต่างประเทศรายงานว่ามีแถลงการณ์ของตำรวจประเทศบราซิล ได้จับกุมนักมวยสากลสมัครเล่น ฮัสซาน ซาดา กำปั้นทีมชาติโมร็อกโก วัย 22 ปีได้ก่อคดีล่วงละเมิดทางเพศ พนักงานทำความสะอาดหญิง 2 คน ที่หมู่บ้านนักกีฬา โอลิมปิก กรุงริโอ เด จาเนโร

719192-01

จากรายงานการสอบสวน ระบุว่าเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม นักกีฬาชาวโมร็อกโก ได้ทำการล่วงละเมิดทางเพศ พนักงานทำความสะอาดหญิง ซึ่งทำงานอยู่ที่หมู่บ้านนักกีฬา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าจับกุมก่อนหน้าเริ่มพิธีเปิดการแข่งขัน “ริโอ เกมส์ 2016” อย่างเป็นทางการช่วงเย็นวันศุกร์ (5 ส.ค.)ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาพยายามขืนใจ กับกำปั้นทีมชาติโมร็อกโก ที่ทำการล่วงละเมิดทางเพศ พนักงานทำความสะอาดหญิง ขณะที่ศาลได้อนุมัติคำร้องของตำรวจ ควบคุมตัวเอาไว้เป็นเวลา 2 สัปดาห์

ซึ่งแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดตำรวจเปิดเผยกับเว็บไซต์ “G1” สำนักข่าวแห่งหนึ่ง ว่า ฮัสซาน ซาดา เรียกแม่บ้านทั้ง 2 เข้ามาที่ห้องพักของตน แล้วพยายามแตะเนื้อต้องตัวและลวนลามเธอ ด้านสหพันธ์มวยสากลสมัครเล่นนานาชาติ หรือ “ไอบา (AIBA)” ขึ้นชื่อ ฮัสซาน ซาดา หน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ว่า เป็นนักชกไลท์เฮฟวี่เวท (81 กิโลกรัม) ที่ยังเป็นหน้าใหม่บนสังเวียนระดับชาติ เคยคว้าแชมป์ระดับเยาวชนที่บ้านเกิด มาแล้ว 2 สมัย

ที่มา… INN

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News