ชายแท้ตกงาน กู้เงิน 2 แสนทำนม ประชดบริษัทรับแต่ พนง.ผู้หญิง

Home / ข่าวต่างประเทศ / ชายแท้ตกงาน กู้เงิน 2 แสนทำนม ประชดบริษัทรับแต่ พนง.ผู้หญิง

ชายชาวจีนตกงาน กู้เงิน 2 แสนบาทเพื่อเสริมหน้าอก เพื่อประชดบริษัทต่าง ๆ ที่เปิดรับแต่พนักงานผู้หญิง

tnews_1475643099_5304

เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ต่างประเทศรายงานข่าวชายชาวจีนรายหนึ่ง ซึ่งกำลังตกงาน แม้จะพยายามหางานใหม่ แต่ก็ยังไม่มีบริษัทไหนตอบรับ จนหมดหนทาง และกู้เงินกว่า 39,000 หยวน หรือราว 200,000 บาท เพื่อนำมาศัลยกรรมหน้าอกให้เหมือนผู้หญิง

ทั้งนี้นายโหเข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอกเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แต่เมื่อครอบครัวรู้เรื่อง จึงออกคำสั่งให้เขาเอาซิลิโคนที่หน้าอกออกทันที ทำให้เมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา นายโหต้องเข้ารับการผ่าตัดอีกครั้ง เพื่อนำซิลิโคนที่เพิ่งเสริมมาออก

อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจะมีปัญหากับครอบครัวแล้ว การศัลยกรรมหน้าอกครั้งนั้น ยังได้สร้างปัญหาชีวิตให้กับนายโหทางด้านการเงินอย่างหนัก เพราะถูกโทรทวงเงินที่กู้มาทุกวัน จากนั้นนายโหได้พยายามเจรจาต่อรองกับโรงพยาบาล และในที่สุดทางโรงพยาบาลก็ยอมระงับหนี้ทั้งหมด

ทว่าแม่ของนายโหเผยถึงกรณีดังกล่าว ว่าเธอโมโหมากเมื่อได้เห็นลูกชายตัวดีมีหน้าอกเหมือนผู้หญิง และร้องไห้นับครั้งไม่ถ้วนกับเรื่องนี้ พร้อมเปิดเผยข้อมูลที่น่าจะเป็นสาเหตุที่แท้จริงของการตกงานว่า นายโหมีปัญหาเรื่องการได้ยินตั้งแต่อายุได้ 3 ขวบ ทำให้มีปัญหาในการพูดคุยสื่อสารกับคนอื่น

ทั้งนี้ทั้งนั้น สาเหตุที่นายโห ตัดสินใจเสริมหน้าอก เพราะบริษัทส่วนใหญ่ มักกำหนดคุณสมบัติ รวมถึงรับพนักงานผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ การทำเช่นนี้เหมือนกับการประชดประชันนั่นเอง