นทท.กุมขมับ!! กระเป๋าเดินทางกองมหึมา ในสนามบินเดนเวอร์ สหรัฐ

Home / ข่าวต่างประเทศ / นทท.กุมขมับ!! กระเป๋าเดินทางกองมหึมา ในสนามบินเดนเวอร์ สหรัฐ

ภาพกระเป๋าเดินทางจำนวนมหาศาล ถูกวางอยู่ในสนามบินเดนเวอร์ สหรัฐฯ หลังพายุหิมะถล่มเมื่อสุดสัปดาห์ ทำหลายเที่ยวบินต้องเลื่อนถูกยกเลิก

เว็บไซต์ mashable.com ได้มีการเผยแพร่ภาพกระเป๋าสัมภาระของนักเดินทางจำนวนหลายพันใบ ที่วางรวมกันอยู่บริเวณสะพานลำเลียงภายในสนามบิน หลังจากเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาทางตอนกลางตะวันตกของสหรัฐอเมริกาถูกพายุหิมะพัดถล่มอย่างหนัก จนทำให้เที่ยวบินกว่า 400 เที่ยวต้องเลื่อนและถูกยกเลิก

พายุหิมะ, ข่าวสหรัฐอเมริกา

โดยภาพเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสนามบินนานาชาติเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา ที่ผู้โดยสารได้พากันเดินค้นหากระเป๋าของสัมภาระของตนเองท่ามกลางกระเป๋าเดินทางของคนอื่นๆ ที่วางอยู่เป็นจำนวนมาก

ขณะเดียวกันก็มีผู้โดยสารบางส่วนพากันถ่ายภาพก่อนจะโพสต์เล่าถึงความยากลำบากในการค้นหากระเป๋าในครั้งนี้ผ่านโลกออนไลน์ ทั้งทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม โดยส่วนใหญ่ต่างพากันบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า พวกเขาต้องใช้เวลานานหลายชั่วโมงถึงจะเจอของ ของตัวเอง ขณะที่บางคนต้องกลับมาใหม่อีกครั้งในวันรุ่งขึ้นเพื่อค้นหากระเป๋าอีกรอบหนึ่ง อาทิ

bellalavita16 ที่ระบุว่า เธอต้องรอเกือบ 3 ชั่วโมงกว่าจะค้นเจอกระเป๋าของตัวเอง ขณะที่ผู้โดยสารบางรายได้ขึ้นไปบนสะพานลำเลียงกระเป๋าเพื่อค้นหากระเป๋าของตนเองด้วย

พายุหิมะ, ข่าวสหรัฐอเมริกา

Paul makarushka เผยว่า เขาไม่คิดว่าเหตุการณ์ลักษณะนี้จะเลวร้าย แต่ที่ไหนได้มันเลวร้ายมากๆ

พายุหิมะ, ข่าวสหรัฐอเมริกา

bolmj ได้ระบุว่า เขาต้องกลับมาที่สนามบินเพื่อรับกระเป๋า หลังจากที่เมื่อวันศุกร์เหตุการณ์ได้ล่าช้า และเขาคิดว่าสถานการณ์ที่นี่ (สนามบิน) ยังคงเป็นระเบียบอยู่

พายุหิมะ, ข่าวสหรัฐอเมริกา

jonvan10_4 เผยว่า เขาหลับไป 4 ชั่วโมงแต่ก็ยังไม่เห็นกระเป๋า หวังว่าเขาจะโชคดีและเห็นกระเป๋าในเวลาอันรวดเร็ว

พายุหิมะ, ข่าวสหรัฐอเมริกา

ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก mashable.com