คลิปสุดเศร้า!! เด็ก 4ขวบจมน้ำเสียชีวิต หลังแม่ไม่สน เอาแต่เล่นมือถือ

Home / ข่าวต่างประเทศ, คลิป / คลิปสุดเศร้า!! เด็ก 4ขวบจมน้ำเสียชีวิต หลังแม่ไม่สน เอาแต่เล่นมือถือ

คลิปสลดเด็ก 4 ขวบ จมน้ำเสียชีวิตในสระว่ายน้ำที่จีน หลังผู้เป็นแม่ไม่สนใจเอาแต่เล่นโทรศัพท์มือถือ 

สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า ที่จีน ได้เกิดเหตุสุดสลดขึ้น เมื่อเพจ People’s Daily, China ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีที่เด็กชายวัย 4 ขวบคนหนึ่งจมน้ำเสียชีวิต ทั้งๆ ที่ผู้เป็นแม่ยืนอยู่ไม่ห่างจากจุดเกิดเหตุ แต่เขากลับไม่สนใจมัวแต่ยืนเล่นโทรศัพท์โดยปล่อยให้ลูกของตนเองจมน้ำเสียชีวิตโดยไร้แม้คนที่จะสนใจหรือช่วยเหลือ

ซึ่งคลิปได้เผยให้เห็นภาพของสวนน้ำแห่งหนึ่งในเมือง Shaanxi NW ของจีน ที่มีผู้คนจำนวนมากได้เข้าไปใช้บริการเล่นน้ำเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อมีเด็กคนหนึ่งค่อยๆ ไหลไปกับสายน้ำ ก่อนที่ตัวเขาจะจมหายไป โดยที่ไม่มีแม้คนเห็นหรือเข้าช่วยเหลือ โดยเฉพาะผู้เป็นแม่ที่เอาแต่ยืนเล่นโทรศัพท์ไม่สนใจเหตุสุดสลดที่เกิดขึ้น

ข่าวจีน, เด็กจมน้ำ

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็น โดยส่วนใหญ่เข้าไปโจมตีผู้เป็นแม่เป็นอย่างมาก ที่เอาแต่เล่นโทรศัพท์จนลืมคนสำคัญ กว่าจะมารู้ตัวอีกครั้งก็สายเกินไปเสียแล้ว ขณะที่บางส่วนอยากให้เหตุการณ์นี้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจผู้ปกครองทุกท่าน ควรดูแลเด็กๆ ไม่ให้คลาดสายตา หากจะพาไปเล่นกิจกรรมเสริมทักษะนอกบ้าน เพื่อป้องกันเหตุสลดไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นซ้ำอีก

คลิปจาก People’s Daily, China