หนุ่มมะกันเตือนภัยบุหรี่ไฟฟ้า หลังมันระเบิดคาปาก จนฟันหักเป็นแผลฉกรรจ์

Home / ข่าวต่างประเทศ / หนุ่มมะกันเตือนภัยบุหรี่ไฟฟ้า หลังมันระเบิดคาปาก จนฟันหักเป็นแผลฉกรรจ์

ภาพสยองหนุ่มอเมริกันปากฉีก-ฟันหัก หลังบุหรี่ไฟฟ้าระเบิดคาปากขณะสูบ พร้อมเตือนสิงห์นักสูบระวังเพราะมันอันตรายแม้จะมีการดูแลอย่างดี 

สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า ที่สหรัฐอเมริกาได้เกิดเหตุสุดสยองขึ้น เมื่อมีหนุ่มคนหนึ่งบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน หลังปากเป็นแผลฉกรรจ์ฟันร่วงหลายซี่ ภายหลังบุหรี่ไฟฟ้าที่เขาสูบเกิดระเบิดคาปาก ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ แอนดรูว์ ฮอล

บุหรี่ไฟฟ้า, ข่าวสหรัฐอเมริกา

ซึ่งหลังจากที่ทีมแพทย์ได้ทำการปฐมพยาบาลบาดแผลให้เขาแล้วเสร็จ ทางผู้บาดเจ็บก็ได้โพสต์ถึงเรื่องราวสุดระทึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ก่อนเกิดเหตุเขาได้จุดบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นสูบระหว่างทำกิจธุระอยู่ในห้องน้ำก่อนเดินทางไปทำงาน แต่ระหว่างนั้นบุหรี่เจ้ากรรมก็เกิดระเบิดขึ้น จนส่งผลทำให้อ่างล้างหน้าเสียหาย และที่ปากของเขาเป็นแผลฉกรรจ์ ซึ่งหลังเกิดเหตุเขาก็ได้พาร่างของเขาไปโรงพยาบาลทันที

ส่วนสาเหตุที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าดังกล่าวระเบิดได้นั้นเขาไม่ทราบแน่ชัด เพราะเขาได้มีการดูแลตรวจสอบสภาพมันอยู่ตลอดเวลา แต่กระนั้นเหตุการครั้งนี้ก็คงทำให้เขาขยาดไม่กล้าหยิบมันขึ้นมาสูบอีกต่อไป

นอกจากนี้ แอนดรูว์ ยังได้เผยต่ออีกว่า สาเหตุที่เขาได้นำเรื่องราวดังกล่าวมาเผยแพร่ครั้งนี้ก็เพราะต้องการเตือนสติและขอให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนใช้บุหรี่ไฟฟ้าจงระมัดระวังเพราะมันอันตรายและอาจเกิดเหตุไม่คาดฝันอย่างที่เขาพบเจอในครั้งนี้ก็เป็นได้ ถึงแม้ว่าจะมีการดูแลสภาพของมันอย่างดีก็ตาม สำหรับอาการบาดเจ็บของหนุ่มแอนดรูว์นั้น ขณะนี้ดีขึ้นมากแล้ว แต่ยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเพราะยังมีแผลบางที่ยังต้องดูแลจากทีมแพทย์อยู่