ฝันสลาย ! วิวาห์หรูราคา 11 ล้านล่ม ก่อนวันงานเพียง 1 วัน

Home / ข่าวต่างประเทศ / ฝันสลาย ! วิวาห์หรูราคา 11 ล้านล่ม ก่อนวันงานเพียง 1 วัน

งานแต่งงานสุดหรูล่ม หลังเตรียมงานแต่งมูลค่ากว่า 11 ล้านบาท ก่อนเริ่มพิธีเพียง 1 วัน

เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ต่างประเทศรายงาน กรณีงานแต่งงานมูลค่ากว่า 325,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 11 ล้านบาท เกิดล่มก่อนวันพิธีวิวาห์เพียง 1 เดียว ซึ่งสาเหตุเกิดจากญาติของทั้งสองฝ่ายเกิดทะเลาะกันอย่างหนัก ในคืนฉลองมื้อซ้อมใหญ่ ซึ่งเป็นงานเลี้ยงขอบคุณครอบครัว ญาติ และเพื่อน ที่ช่วยจัดงานแต่ง ในวันก่อนพิธีจริง 1 วัน

มีการระบุว่า ครอบครัวของแบรดลีย์ มอส วัย 32 ปี และ เอมี่ บซูรา วัย 27 ปี จากรัฐนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกาได้จัดงานฉลองมื้อค่ำวันซ้อมใหญ่ขึ้น ซึ่งระหว่างงานนั้น อดัม พี่ชายของฝ่ายเจ้าสาว ก็ได้เปิดวิดีโอพรีเซนเทชั่นพร้อมกับกล่าวอวยพรให้กับทั้งคู่บ่าวสาว แต่จู่ ๆ โรเบิร์ต พ่อของเจ้าบ่าว ได้ลุกประกาศอย่างไม่พอใจอดัม และพูดว่าไม่อนุญาตให้อดัมลุกขึ้นพูด และขู่จะไล่อดัมออกจากงาน และไมเคิล พี่ชายของเจ้าบ่าว ก็ได้เข้าไปต่อยหน้าอดัม

เรื่องบานปลายถึงขั้น เอมี่ เจ้าสาว ยื่นคำขาดกับเจ้าบ่าวว่า “จะเลือกใครเธอกับแม่ของเขา” ขณะเดียวกันทางโรเบิร์ต พ่อของเจ้าบ่าว ได้ยื่นคำขาดกับลูกชายว่า หากแต่งงานกับ เอมี่ จะถูกตัดออกจากกองมรดกและไล่ออกจากงาน

ท้ายที่สุด งานแต่งงานระหว่าง แบรดลีย์ และเอมี่ถูกยกเลิก ขณะที่แบรดลีย์ ยังได้ยื่นเรื่องฟ้องศาล ให้ทางเอมี่คืนแหวนหมั้นมูลค่า 125,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 4.3 ล้านบาท จนกระทั่งตอนนี้ครอบครัวของทั้งสองฝ่ายกำลังอยู่ระหว่างขั้นตอนการขึ้นศาลฟ้องร้องเรื่องค่าใช้จ่ายที่มีระหว่างการเตรียมงานแต่งงานดังกล่าว