ข่มขืน ข่าวสดวันนี้ ข่าวอินเดีย

หนุ่มอินเดียโหด ดักฉุดแฟนเก่าไปรุมโทรม ก่อนฆ่าทิ้ง อ้างแค้นถูกบอกเลิก

Home / ข่าวต่างประเทศ / หนุ่มอินเดียโหด ดักฉุดแฟนเก่าไปรุมโทรม ก่อนฆ่าทิ้ง อ้างแค้นถูกบอกเลิก

ตำรวจอินเดียจับได้แล้ว หนุ่มสุดโหดฉุดแฟนเก่าไปให้เพื่อนรุมโทรม ก่อนสังหารโยนร่างให้หมากิน แค้นถูกบอกเลิก ไม่ยอมแต่งงานด้วย

เว็บไซต์เดลี่เมลของอังกฤษ ได้รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจอินเดีย ได้เข้ากับกุมชายคนหนึ่งหลังก่อเหตุสุดสยอง ฉุดอดีตแฟนสาวไปให้เพื่อนรุมข่มขืน ก่อนจะสังหารโหดด้วยการใช้หินทุบใบหน้า โยนร่างให้สุนัขกัดกิน หลังจากไม่พอใจที่ผู้ตายบอกเลิกปฏิเสธความรัก และไม่ยอมแต่งงานด้วย ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายสุมิต คุนมาร์ วัย 22 ปี

ทั้งนี้จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ลงมืก่อเหตุดังกล่าวจริง โดยเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเขาถูกผู้ตายบอกเลิกหลังจากตกงาน เขาจึงพยายามทำทุกทางเพื่อขอคืนดีแต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม ด้วยความแค้นจึงพาเพื่อนไปแอบดักฉุดผู้ตายขณะกำลังเดินทางไปทำงาน

จากนั้นจึงพาตัวเธอขึ้นรถไปยังเมืองโรห์ทัก เขาพยายามขอเธอแต่งงานอีกครั้งแต่ก็ไม่สมหวัง ด้วยความโกรธจึงได้ร่วมกับเพื่อนรุมโทรมเธอ จากนั้นก็ทรมานเธอด้วยวัตถุแหลมคม จนในที่เธอขู่ว่าจะแจ้งตำรวจ เขาก็คว้าก้อนอิฐมาทุบศีรษะของเธออย่างรุนแรงจนถึงแก่ความตาย

จากนั้นเพื่อทำลายหลักฐาน เขาได้ขับรถทับร่างและศีรษะของเหยื่อ ก่อนจะโยนร่างให้ฝูงสุนัขรุมขย้ำกิน ก่อนที่จะมีคนพบศพของผู้ตายและนำไปสู่การสอบสวนและจับกุมผู้ก่อเหตุได้ในที่สุด