ข่าวรัสเซีย ข่าวสดวันนี้ หมี หมีกัดคน

สยอง! หนุ่มรัสเซียเมาถูกหมีกัดแขนขาด หลังอุตริปีนไปให้อาหารมันใกล้ประชิด

Home / ข่าวต่างประเทศ, คลิป / สยอง! หนุ่มรัสเซียเมาถูกหมีกัดแขนขาด หลังอุตริปีนไปให้อาหารมันใกล้ประชิด

สยอง!  หนุ่มรัสเซียถูกหมีกัดแขนขาด หลังเมาขาดสติปีนรั้วเข้าใกล้กรงหมี หวังให้อาหารมันแบบใกล้ชิด 

สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า ที่รัสเซียได้เกิดเหตุสุดสยองขึ้น เมื่อมีชายคนหนึ่งถูกหมีกัดจนแขนขาด หลังได้ปีนรั้วเข้าไปให้อาหารมันแบบใกล้ชิด  โดยรายงานเผยว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บและเพื่อนของเขาที่มีอาการมึนเมาได้ปีนรั้วเข้าไปใกล้กรงหมี ที่ตั้งอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่งในพื้นที่เขตเมืองเชเลคอฟ ของแคว้นไซบีเรีย เนื่องจากพวกเขาต้องการให้อาหารหมีตัวดังกล่าวอย่างใกล้ชิด

ซึ่งระหว่างที่ผู้บาดเจ็บกำลังยื่นอาหารให้หมีนั้น จู่ๆ มันก็ได้งับเข้าที่แขนของเขาก่อนจะลากเข้าไปประชิดกรง ทำให้เพื่อนที่ไปด้วยต้องใช้พลั้วฟาดใส่ตัวหมีหลายครั้งเพื่อปลดปล่อยให้ผู้บาดเจ็บเป็นอิสระ แต่กลับไม่เป็นผลจนในที่สุดหมีตัวดังกล่าวได้กัดแขนชายคนดังกล่าวขาด จนทำให้เขาหลุดออกมาได้ในที่สุด

ทั้งนี้จากเหตุที่เกิดขึ้นญาติของผู้บาดเจ็บเตรียมเรียกร้องค่าเสียหายกับเจ้าของร้านอาหาร เนื่องจากได้ขายนมข้นหวานให้ชายคนดังกล่าว ทั้งๆ ที่รู้ว่าจะเอาไปให้เป็นอาหารหมี แม้ว่าการให้อาหารหมีครั้งนี้ผู้บาดเจ็บจะทำผิดกฎเพราะได้ปีนรั้วเอาไปให้ใกล้ๆ แทนที่จะเป็นการโยนเข้าไปตามที่เขาได้แจ้งเตือนไว้

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นเตรียมกำจัดพื้นที่หมีตัวดังกล่าว เนื่องจากเกรงว่ามันจะทำอันตรายคนอื่นๆ ได้ เพราะมันได้ลิ้มรสเลือดของมนุษย์เข้าไปแล้วนั่นเอง