หมอดูอีที ชื่อดังชาวพม่าเสียชีวิตแล้ว

Home / ข่าวต่างประเทศ / หมอดูอีที ชื่อดังชาวพม่าเสียชีวิตแล้ว

หมอดูชื่อดังชาวเมียนมา ฉายา “อีที” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 58 ปี

วันนี้ 10 ก.ย.60 มีข้อความและรูปภาพหมอดูอีที(ET)โพสต์บนเพจส่วนตัวของ Myo Myint Myint แสดงความเสียใจต่อการจากไปของหมอดูชื่อดังของพม่าด้วยวัย 58 ปี ผู้ใช้เฟซบุ๊กชาวเมียนมาต่างเข้ามาโพสต์แสดงความเสียใจอย่างต่อเนื่องและแชร์ไปในวงกว้าง รวมทั้งหมอดูของประเทศไทยที่เคยเดินทางไปพบได้แสดงความเสียใจทางเฟซบุ๊กส่วนตัวกันอย่างต่อเนื่อง สร้างความตกใจแก่ลูกศิษย์และผู้ที่เคยไปดูดวง ทั้งนี้ News MThai จึงเกาะติดหาข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมดังกล่าว

ขณะนี้เริ่มมีความเคลื่อนไหวจากสื่อของประเทศพม่าจากเพจสื่อออนไลน์ของย่างกุ้ง ว่าหมอดูอีที(ET) ได้เสียชีวิตในบ้านพักของตนเองเมื่อเวลาประมาณ 4.20 น. จากการรายงานยังไม่ระบุแน่ชัดว่าการเสียชีวิตของหมอดูชื่อดังเกิดจากอะไร อย่างไรก็ตามหากมีความคืบหน้าและข้อเท็จจริงอย่างไรทีมข่าวจะนำมาอัพเดทต่อไป

อ.วั้ง หมอดูชื่อดัง กล่าวไว้อาลัยแด่ หมอดูET(อีที)

นอกจากนี้ทางด้านหมอดูนิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ ยังเขียนข้อความระบุอีกว่า ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับ การจากไปของหมอดูผู้ยิ่งใหญ่ ท่าน อ.อีที แห่งประเทศเมียร์ม่า ผู้ซึ่งเคยชี้แนะผมด้วยคำพยากรณ์ที่น่าอัศจรรย์ ในคราวที่พบกัน เมื่อปี59

“ท่านก็ยินดีเขียนคำนิยมให้ ถ้าได้พบกันอีกครั้ง ยังน่าเสียดาย…แต่ความเสียดายในงานนั้น คงไม่เทียบกับความสูญเสียกับปูชนียบุคคลผู้เป็นที่สุดในการพยากรณ์

ความสามารถของท่านยังตราตรึงในความทรงจำของผมเสมอ”

ขอไว้อาลัยแด่ท่าน อ.อีที (นักพยากรณ์ที่เยี่ยมที่สุดท่านหนึ่งของโลก))

นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์
Decoder

อ.นิติกฤษย์ กับ หมอดูอีที(ET)

ขอบคุณภาพจาก อ.นิติกฤษต์ กิตติศรีวรนันท์ 

อ.วั้ง หมอดูชื่อดัง กับ หมอดูอีที(ET)

ที่มาจากเพจ Myanmar Celebrities / Eleven Media Group