พนักงานหญิง ออฟฟิศ แก้ผ้า

ฉาวโฉ่! บริษัทจ้างพนักงานสาวแก้ผ้า เดินฉ่าง สร้างขวัญกำลังใจเพื่อนร่วมงาน (มีคลิป)

Home / ข่าวต่างประเทศ / ฉาวโฉ่! บริษัทจ้างพนักงานสาวแก้ผ้า เดินฉ่าง สร้างขวัญกำลังใจเพื่อนร่วมงาน (มีคลิป)

ผู้บริหารใช้เงินจ้างพนักงานหญิง ให้แก้ผ้าเดินอวดเรือนร่างพนักงานชายทั้งออฟฟิศ อ้างทำเพื่อเรียกขวัญกำลังใจให้แก่การทำงาน

สำนักข่าวต่างประเทศ เปิดเผยคลิปวีดีโอ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบริษัทแห่งหนึ่งในประเทศโปแลนด์ แสดงให้เห็นวินาทีที่พนักงานหญิงคนหนึ่ง กำลังเปลือยกายเดินไปทั่วออฟฟิศ ในขณะที่เพื่อนร่วมงานของเธอส่งเสียงเชียร์อย่างสนุกสนาน

หลังจากแก้ผ้าเดินไปมา ไม่นานนักหญิงสาวคนดังกล่าวได้สวมเสื้อผ้าและกลับไปทำงานตามปกติ ซึ่งมีการระบุด้วยว่า กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยผู้บริหารของบริษัทนั้น ๆ โดยพนักงานหญิง ได้รับค่าตอบแทน แลกกับการเปลือยกายให้เหล่าพนักงานชายทั้งออฟฟิศได้ดู

จากกรณีดังกล่าว มีการเปรียบเทียบสถานการณ์นี้ว่า มีความคล้ายคลึงกับภาพยนตร์เรื่อง The Wolf of Wall Street นำแสดงโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ซึ่งตัวละครเอก ได้ว่าจ้างกลุ่มนักระบำเปลื้องผ้า เดินอวดโฉมไปมาทั่วออฟฟิศและขึ้นไปเต้นบนโต๊ะทำงาน จนมีการตั้งข้อสังเกตว่า เป็นการเลียนแบบพฤติกรรมของตัวละครในภาพยนตร์หรือไม่

กระนั้นเอง คลิปดังกล่าวกลายเป็นประเด็นโด่งดัง และยังถูกโพสต์บนสื่อสังคมออนไลน์ รวมถึงมีการวิจารณ์เรื่องดังกล่าวอย่างหนัก บ้างก็ให้ความเห็นว่า การกระทำครั้งนี้ แสดงให้เห็นว่า มนุษย์กำลังมีพฤติกรรมที่ใกล้เคียงกับสัตว์เข้าไปทุกวัน เพียงเพราะต้องการเงิน กลับสามารถทำเรื่องที่น่าอับอายได้ บ้างก็แสดงความเห็นที่ต่างออกไปว่าการทำเช่นนี้ไม่ใช่เรื่องผิด เพราะพนักงานหญิงเต็มใจที่จะทำเช่นนั้นเอง

ที่มา  www.dailymail.co.uk