ข่มขืน ลักพาตัว

สุดขมขื่น สาว20ถูกขังเป็น ‘ทาสทางเพศ’ 6 ปี ถูกทุบตี ขืนใจจนมีลูก 4 คน

Home / ข่าวต่างประเทศ / สุดขมขื่น สาว20ถูกขังเป็น ‘ทาสทางเพศ’ 6 ปี ถูกทุบตี ขืนใจจนมีลูก 4 คน

หญิงชาวรัสเซียคนหนึ่งเปิดเผยเรื่องราวสุดรันทด เมื่อเธอถูกชายกักขังเป็นเวลานาน 6 ปี ในห้องคอนกรีตเล็ก ๆ ถูกทำร้ายร่างกายอย่างหนัก และกระทำชำเราจนท้องลูก 4 คน

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเรื่องราวของ ลิเลีย หญิงสาววัย 20 ปี เปิดเผยเรื่องราวสุดรันทดใจ ผ่านผู้สื่อข่าวท้องถิ่นในเมืองปุชคิโน มอสโก เมืองหลวงของประเทศรัสเซีย ว่าเธอถูก Rinat Bilyanovชายที่พบกันบนโลกออนไลน์ขังอยู่ภายในแฟลตซึ่งเป็นห้องแคบ ๆ ซึ่งไม่มีหน้าต่าง เพราะถูกโบกด้วยปูนทั้งหมด เธอไม่มีโอกาสได้เห็นแม้แต่แสงเดือนแสงตะวันมาเป็นเวลานานกว่า 6 ปี ซึ่งเธอถูกทำร้ายร่างกาย และกระทำชำเราทางเพศเรื่อยมา จนกระทั่งให้กำเนิดลูกถึง 4 คน

สำนักข่าว เดลิ เมล์ รายงานว่า ลิเลีย และ Rinat Bilyanov ชายที่กักตัวเธอไว้ พบกันบนเว็บไซต์หาคู่ในรัสเซีย ก่อนจะเข้าร่วมพิธีทางศาสนา แต่ไม่ได้แต่งงานกันอย่างเป็นทางการ

รายงานระบุว่า ลิเลีย รอดจากชะตาชีวิตอันแสนขมขื่นมาได้ หลังจากเธอโทรแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ได้บุกเข้ามายังแฟลตดังกล่าว และพบว่า ลิเลียกับลูก ๆ อาศัยอยู่ในห้องดังกล่าวจริง โดยเธอเผยว่า เธอถูกฝ่ายชายทุบตีอย่างหนัก จนร่างกายบอบช้ำอย่างรุนแรง เธอเผยว่าไม่สามารถออกไปไหนได้ เพราะมีเพียงฝ่ายชายเท่านั้นที่มีกุญแจ ส่วนลูกสาวคนสุดท้องของเธอ ได้ออกไปข้างนอกเพียงแค่ครั้งเดียวนับตั้งแต่ลืมตาดูโลก

ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่า ลูก ๆ ทั้ง 4 ของลิเลีย ไม่สามารถพูดหรือออกเสียงได้ดังเช่นเด็กทั่ว ๆ ไป และมีปัญหาด้านพัฒนาการ

อย่างไรก็ตามมีการเปิดเผยถึงสาเหตุของการกักขังเหยื่อไว้ว่า  Rinat Bilyanov  ตั้งเงื่อนไขว่าจะยอมปล่อยตัวลิเลีย หากพ่อแม่ของเธอยอมจ่ายเงินจำนวน 200 ล้านรูเบิล หรือราว 108 ล้านบาท โดยการสืบสวนคดีดังกล่าว เบื้องต้นRinat Bilyanov ได้ถูกตัดสินลงโทษจำคุกเป็นเวลา7ปี ขณะที่ลิเลียและลูก ๆ อาศัยอยู่ในที่พักพิงสำหรับสตรี

 

ที่มา metro.co.uk  และ  www.dailymail.co.uk