ปล้นธนาคาร โจรถอดเสื้อ โจรหล่อ

โจรเปลือยท่อนบน ถูกรวบหลังปล้นแบงค์ เซ็กซี่จนสาว ๆ เรียกให้มาปล้นบ้าน

Home / ข่าวต่างประเทศ / โจรเปลือยท่อนบน ถูกรวบหลังปล้นแบงค์ เซ็กซี่จนสาว ๆ เรียกให้มาปล้นบ้าน

เจ้าหน้าที่ตำรวจจับโจรหนุ่มถอดเสื้อ หลังก่อเหตุปล้นธนาคาร แต่มีรูปร่างหน้าตาเซ็กซี่จนสาวเล็กสาวใหญ่ในโลกโซเชียลเรียกให้มาปล้นบ้าน

เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ต่างประเทศรายงานข่าวเหตุการณ์กรณี คริสเตียน คามิโล เอกูเดอโล การ์เซีย วัย 20 ปี ปลอมตัวเป็นลูกค้าธนาคารแห่งหนึ่งใน เขตแอตแลนติโก เมืองบาร์รังกียา ประเทศโคลอมเบีย ก่อนจะแสดงตัวเป็นโจรด้วยการกระโดดข้ามเคาน์เตอร์ และขู่พนักงานเพื่อให้นำเงินออกมาให้ตน แต่ทันใดนั้นมีพนักงานคนหนึ่งได้สติและกดปุ่มฉุกเฉินได้ทัน

รายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางมายังธนาคารที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็วพร้อมทั้งจับกุม การ์เซีย ก่อนจะจับโจรปล้นธนาคารรายนี้ถอดเสื้อ เพื่อตรวจสอบให้มั่นใจว่าเขาไม่ได้ซุกซ่อนอาวุธปืนไว้ และรวบตัวเดินออกมาจากที่เกิดเหตุ ทำให้มีภาพการ์เซีย เปลือยท่อนบนถูกจับกุมเดินออกมาจากธนาคารเผยแพร่ออกไปอย่างรวดเร็ว

ดูเหมือนว่าคดีดังกล่าว จะเป็นเหตุการณ์ปล้นธนาคารทั่ว ๆ ไป แต่กลับกลายมาเป็นข่าวดังในสื่อสังคมออนไลน์ เนื่องจากมีชาวโซเชียลผู้หญิงจำนวนมาก สังเกตุเห็นถึงรูปร่างหน้าตาของโจรหนุ่มรายนี้ว่ามีความหล่อเหลา ทั้งยังมีหุ่นดีเหมือนนายแบบ จนมีชาวเน็ตบางรายกล่าวว่าจะยอมให้โจรหนุ่มรายนี้ไปปล้นบ้านตัวเองเลยทีเดียว

ที่มา metro.co.uk