มีเซ็กส์ เด็ก3ขวบ ไลฟ์สด

รวบแอดมินจ้างพ่อเลี้ยง แม่-ลูก 3 ขวบ มีเซ็กส์ไลฟ์สด กลุ่มลับ

Home / ข่าวต่างประเทศ / รวบแอดมินจ้างพ่อเลี้ยง แม่-ลูก 3 ขวบ มีเซ็กส์ไลฟ์สด กลุ่มลับ

ปคม. จับกุม แอดมินไลน์กลุ่มลับ ที่จ้างพ่อเลี้ยง แม่ และลูกชาย 3 ขวบ มีเซ็กส์ไลฟ์สด ยันไม่รู้เรื่องนำเด็กมาร่วมกิจกรรมทางเพศ และเป็นเพียงคนหนึ่งที่ถูกดึงเข้ากลุ่มเพื่อร่วมโชว์เท่านั้น

เมื่อวานนี้ ( 14 ธค.) พล.ตำรวจตรี.กรไชย คล้ายคลึง ผู้บังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ ได้นำกำลังเข้าควบคุมตัว น.ส.ปทุมภรณ์ หรือ เอ๋ มังกรไชยา อายุ 27 ปี ผู้ต้องหา ที่เป็นผู้ว่าจ้าง พ่อเลี้ยง /แม่ และลูก ให้มีเพศสัมพันธ์ แบบไลฟ์สด โดยติดตามจับกุมตัวได้ที่ บ้านพัก ในซอยวาสนาดี ต.นาเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี

พล.ตำรวจตรี กรไชย กล่าวว่า พ่อเลี้ยงและแม่เด็ก ให้การว่า น.ส.ปทุมภรณ์ เป็นคนว่าจ้างให้ทำคลิป ซึ่งมี น.ส.ปทุมภรณ์ เป็นผู้เปิดห้องไลน์ส่วนตัวรับเงินจากลูกค้าที่เข้ารับชมผ่านระบบเติมเงินตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป จากนั้นให้โทรศัพท์มาบอกรหัสเติมเงินแก่ น.ส.ปทุมภรณ์ จึงจะสามารถดูได้

ด้าน น.ส.ปทุมภรณ์ ให้การรับสารภาพว่า ตนเองเป็นเพียงคนที่ถูกว่าจ้างให้โชว์เหมือนกับครอบครัวดังกล่าว โดยจะได้บัตรเติมเงินสด 500 บาท เป็นค่าตอบแทน ซึ่งวันไหนตนเองไม่สะดวกจะติดต่อครอบครัวนี้ หรือชายหญิงคู่อื่นมาไลฟ์สดแทน โดยตนเองจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารให้ พร้อมยืนยันว่าไม่รู้เรื่องที่มีการนำเด็กมาร่วมกิจกรรมทางเพศด้วย ส่วนกลุ่มไลน์นี้มีมานานแล้ว ตนเองเป็นเพียงคนหนึ่งที่ถูกดึงเข้ากลุ่มเพื่อร่วมโชว์เท่านั้น