จีน ลิฟท์หนีบขา เล่นมือถือ

คลิปชัด ๆ หญิงจีนเล่นมือถือ สะดุดล้มลิฟท์หนีบขาขาด !!

Home / ข่าวต่างประเทศ / คลิปชัด ๆ หญิงจีนเล่นมือถือ สะดุดล้มลิฟท์หนีบขาขาด !!

หญิงในประเทศจีนก้มหน้ามองมือถือ ก่อนสะดุดล้มบริเวณช่องระหว่างประตูลิฟท์ถูกหนีบขา ก่อนลิฟท์เคลื่อนที่ขึ้นไป 3 ชั้น คลิปแสดงชัดขาขาดจากแรงดึงสุดสยอง

เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ต่างประเทศรายงานเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้ ขณะที่หญิงชาวจีนคนหนึ่งซึ่งไม่ถูกเปิดเผยชื่อ แต่มีข้อมูลระบุว่า เธออาศัยอยู่ทางภาคตะวันออกของประเทศจีน กำลังเดินเข้าลิฟท์โดยสารโดยมีหญิงอีกคนเดินตามหลังมา ซึ่งภาพแสดงว่าเธอกำลังก้มหน้ามองโทรศัพท์มือถือ และล้มลงระหว่างประตูทางเข้าลิฟท์ พร้อมกันทันใดนั้นเองลิฟท์เกิดขัดข้อง ประตูลิฟท์ปิดลงโดยที่หญิงอีกคนไม่ทันเดินเข้ามาด้านในและหนีบขาข้างซ้ายของหญิงเคราะห์ร้ายติดอยู่ระหว่างกลาง

เหตุการณ์เลวร้ายมากยิ่งขึ้น เมื่อลิฟท์โดยสารตัวนี้ได้เคลื่อนที่ขึ้นไปยังชั้นบนอีกกว่า 3 ชั้นก่อนจะหยุดลง ทำให้ขาของหญิงเคราะห์ร้ายถูกดึงและเกี่ยวกับพื้นระหว่างชั้นจนขาดออก โดยเหตุการณ์ในคลิปแสดงให้เห็นว่า เหยื่อดิ้นทุรนทุรายด้วยความทรมาน โดยหลังจากนั้น หญิงเคราะห์ร้ายทำได้เพียงนอนรอที่พื้นเพื่อรอความช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตาม มีการยืนยันในภายหลังว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นในวันที่ 21 มิ.ย. 2560 โดยภาพถูกเผยแพร่ออกมาเมื่อไม่นานมานี้ ส่วนสถานที่เกิดขึ้นที่อาคารConch Building ในถนน Zhongshan West ของเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยที่ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใดๆหลังจากนั้น และไม่แน่ชัดด้วยว่า หญิงเคราะห์ร้ายมีชะตากรรมเช่นไรในขณะนี้

ที่มา www.dailymail.co.uk