ขับรถถังชนร้านค้า ขโมย ข่าวMONO รถถัง

อึ้ง! หนุ่มรัสเซียขับรถถังชนร้านค้า หวังขโมยไวน์ขวดเดียว

Home / ข่าวต่างประเทศ / อึ้ง! หนุ่มรัสเซียขับรถถังชนร้านค้า หวังขโมยไวน์ขวดเดียว
ชายขับรถถังพุ่งชนร้านสะดวกซื้อ ก่อนที่จะปีนออกมาจากรถ แล้วเข้าไปขโมยไวน์ไปเพียง 1 ขวด ในเมืองทางตอนเหนือของรัสเซีย

สำนักข่าวท้องถิ่น “ไฮบินฟอร์ม” ของรัสเซีย รายงานว่า ชายคนดังกล่าวขโมยรถลำเลียงพลหุ้มเกราะคันหนึ่งมาจากสนามฝึกแข่งกีฬาความเร็วเอกชนแห่งหนึ่งที่อยู่ใกล้เคียง จากนั้นได้ขับรถลำเลียงพลหุ้มเกราะ ตะลุยฝ่าเข้าไปในป่า เข้ามาถึงในเมือง “อปาติตี” เมืองเล็กๆ ทางเหนือของรัสเซีย ห่างจากเขตอาร์กติกลงมาทางใต้เล็กน้อย

จากคำบอกเล่าของพยาน ระบุว่า ชายผู้นี้พยายามที่จะตีวงเลี้ยวรถลำเลียงพลหุ้มเกราะบนถนนที่แคบ ซึ่งดูจากสภาพแล้วเชื่อว่า เขาคงมีอาการเมาสุรา จึงทำให้รถลำเลียงพลหุ้มเกราะไปชนกับหน้าต่างร้านสะดวกซื้อที่มีชื่อว่า “แฟมิลี่” แล้วยังไปชนกับรถยนต์อีกคันหนึ่งที่จอดอยู่ใกล้ๆ

โดยได้มีการแชร์วิดีโอในสื่อสังคมออนไลน์ แสดงให้เห็นว่าชายคนดังกล่าวค่อยๆ ปีนออกมาจากรถลำเลียงพลหุ้มเกราะได้เป็นผลสำเร็จ ผ่านประตูด้านบน แล้วสำรวจดูความเสียหายในช่วงเวลาสั้นๆ ก่อนที่จะมุดผ่านหน้าต่างร้านสะดวกซื้อที่เสียหายเข้าไปข้างในร้าน

ต่อมาเขาถูกจับกุมฐานลักทรัพย์ พร้อมของกลาง เป็นไวน์ 1 ขวด นอกจากนั้น ร้านสะดวกซื้อดังกล่าวไม่สามารถจำหน่ายเครื่องดื่มมีแอลกอฮอลล์ในช่วงเช้าตรู่ได้ ขณะที่ประชาชนที่อยู่ในเหตุการณ์ ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด