กัมพูชา นครวัด เซ็กส์หมู่

แก๊งตาน้ำข้าวลั่นไม่ผิด เอี่ยวเต้นท่า ‘เซ็กส์หมู่’ ปาร์ตี้ใกล้นครวัด

Home / ข่าวต่างประเทศ / แก๊งตาน้ำข้าวลั่นไม่ผิด เอี่ยวเต้นท่า ‘เซ็กส์หมู่’ ปาร์ตี้ใกล้นครวัด

หญิงชายชาวตะวันตกกลุ่มหนึ่ง ถูกตำรวจกัมพูชาจับกุมข้อหาเต้นอนาจารในงานปาร์ตี้ 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า กลุ่มนักท่องเที่ยวชาวตะวันตกกลุ่มหนึ่ง ถูกตำรวจกัมพูชาจับกุมตัวในข้อหาเต้นท่าลามกอนาจารในงานเลี้ยงสังสรรค์ หลังจากตำรวจในจังหวัดเสียมราฐ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับนครวัด แพร่ภาพกลุ่มนักท่องเที่ยวกำลังสนุกสนานกับงานปาร์ตี้ โดยมีผู้ชายไม่สวมเสื้อหลายคนนั่งคร่อมบนร่างของผู้หญิง คล้ายฉากในหนังผู้ใหญ่

 

มีการเปิดเผยข้อมูลว่า เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วันพฤหัสบดีที่ 25 ม.ค. ผู้ถูกจับกุมรายหนึ่งกำลังปิ้งบาร์บีคิวอยู่ในงานปาร์ตี้ที่วิลลาแห่งหนึ่ง ก่อนตำรวจจะเข้ามาและ เลือกตัวบางคนออกไป โดยตำรวจมุ่งเป้าไปที่ชาวต่างชาติมากกว่านักท่องเที่ยวที่ใส่บิกินีในที่สาธารณะ โดยเฉพาะพวกที่เกี่ยวข้องกับผับต่างชาติในเสียมราฐ

โดยกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ถูกจับกุมกลุ่มดังกล่าว ประกอบด้วยชาวอังกฤษทั้ง 5 คนแล้ว หญิงชาวเนเธอร์แลนด์ 1 คน หญิงชาวแคนาดา 2 คน ชายชาวนอร์เวย์และนิวซีแลนด์อีก 1 คน

มีรายงานว่า ชาวอังกฤษ 5 คนเผยผ่านสื่อขณะอยู่ในคุกว่า พวกเขาไม่เข้าใจว่าทำไมจึงถูกจับกุม เนื่องจากพวกเขาไม่ได้อยู่ในรูปที่ตำรวจเผยแพร่ออกมา ทั้งนี้เจ้าหน้าที่แต่ละคนให้เหตุผลกับผู้ต้องหาแต่ละคนแตกต่างกัน

อย่างไรก็ตาม ทนายความชาวกัมพูชาของผู้ถูกจับทั้ง 5 คน ระบุว่า พวกเขาอาจต้องโทษจำคุกถึง 1 ปี และอาจถูกควบคุมตัวนาน 6 เดือนระหว่างรอการพิจารณาคดี

ที่มา metro.co.uk