ข่าวสงิคโปร์ ข่าวสดวันนี้ บ้านบอล

บ้านบอลก็อันตราย! หลังแม่ลูกจมหาย ทำหายใจเกือบไม่ออก ขณะเข้าไปเล่น

Home / ข่าวต่างประเทศ, คลิป / บ้านบอลก็อันตราย! หลังแม่ลูกจมหาย ทำหายใจเกือบไม่ออก ขณะเข้าไปเล่น
บ้านบอลก็อันตราย หลังแม่ลูกจมลงไปในทะเลลูกบอลท่วมตัว เกือบขาดอากาศหายใจ เอาชีวิตไม่รอด

เว็บไซต์เดอะซัน ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีชีวิต ขณะ 2 แม่ลูกจมหาย ระหว่างที่กำลังเล่นอยู่ในบ้านบอล สนามเด็กเล่นยอดฮิตที่ตั้งอยู่ในแอร์โซน ห้างสรรพสินค้าซิตี้ สแควร์มอลล์ ในสิงคโปร์ โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพแม่ลูกคู่ดังกล่าวผุดลุกผุดว่ายอยู่ในหมู่ลูกบอลจำนวนมาก พลางชูมือร้องขอความช่วยเหลือ ก่อนที่จะมีคนเห็นเหตุการณ์และดึงพวกเขาขึ้นมาได้

โดยรายงานระบุว่า หลังจากที่พวกเขาพ้นอันตราย ผู้เป็นแม่ก็ได้เขียนเล่าเหตุการณ์สุดระทึกผ่านบล็อกส่วนตัวว่า ขณะเกิดเหตุเธอไม่สามารถยืนเหยียบถึงพื้น จนทำให้ลูกบอลจำนวนมากไหลมาทับร่างของเธอ เมื่อเห็นท่าไม่ดีจึงพยายามเอาตัวรอดด้วยการตะกายไปดึงตาข่ายและร้องขอความช่วยเหลือ

จนในที่สุดมีคนมาเห็นเหตุการณ์และช่วยเหลือเธอไว้ทัน  เมื่อเธอปลอดภัยแล้วจึงเข้าไปช่วยลูกของเธอ และเด็กอีก 2 คน อีกทั้งได้ออกมาเรียกร้องให้สวนสนุกแห่งนี้ปรับปรุงบ้านบอลเป็นการด่วน เพราะสุดอันตรายลึกเกินไป เนื่องจากเธอสูงถึง 173 เซนติเมตรแต่กลับยืนไม่ถึงพื้น จนเกือบเอาชีวิตไม่รอดออกมาจากบ้านบอลดังกล่าว

อย่างไรก็ดีเมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก ก่อนที่แอร์โซน จะออกมายืนยันว่าสระบอลนี้มีความปลอดภัย และไม่ลึกตามที่หญิงผู้ประสบเหตุออกมาระบุแต่อย่างใด