สำเร็จความใคร่บนเครื่องบิน แก้ผ้า

ป่วนทั้งลำ! ชายแก้ผ้าดูหนังโป๊-สำเร็จความใคร่ ลวนลามแอร์ฯ บนเครื่องบิน

Home / ข่าวต่างประเทศ / ป่วนทั้งลำ! ชายแก้ผ้าดูหนังโป๊-สำเร็จความใคร่ ลวนลามแอร์ฯ บนเครื่องบิน

ชายชาวบังกลาเทศ ทำพฤติกรรมสุดทน เปลือยกายดูหนังโป๊ และสำเร็จความใคร่กลางเครื่องบิน ก่อนลวนลามแอร์โฮสเตส 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่านาย  ดิดาร์ อัล มาห์มูด นักศึกษาชายชาวบังกลาเทศวัย 20 ปี สร้างความวุ่นวายอย่างมาก เมื่อเขาได้เปลือยกายพร้อมดูภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่กลางเที่ยวบิน โอดี 162 ของสายการบิน มาลินโด แอร์ ที่กำลังเดินทางมุ่งหน้าจากกรุงกัวลาลัมเปอร์ของมาเลเซีย ไปยังกรุงธากา เมืองหลวงบังกลาเทศ โดยไม่สนใจสายตาของพนักงานและผู้โดยสารรายอื่น ๆ แม้แต่น้อย

รายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 3 มี.ค. ที่ผ่านมา โดย นายอัล มาห์มูด ได้ถูกกล่าวหาว่า สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง รวมทั้งปัสสาวะบนเก้าอี้โดยสาร ทั้งยังสร้างความวุ่นวายด้วยการพยายามลวนลาม ทั้งกอด และจับหน้าอก แอร์โฮสเตส ขณะที่เธอพยายามเข้าไปขอร้องให้เขาสวมเสื้อผ้า ก่อนที่พนักงานบนเครื่องบินและผู้โดยสารอีกหลายคน จะช่วยกันจับตัวเขาเอาไว้ และย้ายที่นั่งไปยังจุดอื่น

โดยผู้โดยสารรายหนึ่งที่เดินทางมาพร้อมนาย อัล มาห์มูด ระบุว่า เขาไม่สนใจผู้โดยสารคนอื่น ๆ เลย แม้เจ้าหน้าที่พยายามเข้าไปขอร้องอย่างสุภาพให้เขาใส่เสื้อผ้า และแม้เขาจะยอมทำตามคำขอ แต่ก็เกิดความวุ่นวายขึ้นอีก เพราะเขาพยายามลวนลามพนักงานต้อนรับหญิง บริเวณห้องน้ำเครื่องบิน จนในที่สุดทุกคนต่างหมดความอดทนและจับเขามัดมือด้วยเศษผ้าเพื่อไม่ให้ไปก่อความวุ่นวายใด ๆ อีก

อย่างไรก็ตาม เมื่อเครื่องบินเดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติ ชาห์จาลาล ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางในเวลาประมาณเที่ยงคืน นายอัล มาห์มูด จึงถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว

ที่มา www.thesun.co.uk