ข่าวสดวันนี้ ผู้จัดการ มีเซ็กส์ ห้องประชุม

โอละพ่อ ! ตร.รวบ2 พนง.ปล่อยข่าวเท็จ ผจก.ร่วมรักลูกน้องในห้องประชุม

Home / ข่าวต่างประเทศ / โอละพ่อ ! ตร.รวบ2 พนง.ปล่อยข่าวเท็จ ผจก.ร่วมรักลูกน้องในห้องประชุม

โอละพ่อ ข่าวผู้จัดการบริษัทการไฟฟ้าในจีน แอบร่วมรักกับพนักงานสาวในห้องประชุมในช่วงเวลาพักเบรก เป็นข่าวเท็จ สองพนักงานปล่อยคลิปสร้างข่าวลือ

วันที่ 14 มี.ค.61 เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ มิร์เรอร์ เผยแพร่คลิปพร้อมรายงานเรื่องราว อ้างว่าเป็นเรื่องราวของผู้จัดการคนหนึ่งของบริษัทการไฟฟ้า ‘Southern Power Grid’ ในประเทศจีน แอบมีความสัมพันธ์ทางเพศกับพนักงานสาวในห้องประชุม ของสำนักงานใหญ่บริษัทในเมืองกวางโจว ในระหว่างพักเบรกโดยลืมปิดระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ เนื่องจากเพิ่งเสร็จสิ้นการร่วมประชุมกับพนักงานต่างสาขาไปไม่นาน

มีการอ้างว่าจากกรณีที่ระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ยังทำงานอยู่ ทำให้ภาพฉากร่วมรักของเจ้านายและลูกน้องคู่นี้ถูกเผยแพร่ไปยังพนักงานในบริษัทรวมถึงคนภายนอก สร้างความตกตะลึงให้กับผู้พบเห็นอย่างมาก

นอกจากนี้วินาทีขณะที่ทั้งคู่กำลังบรรเลงเพลงรักนี้ถูกแชร์ผ่านโลกออนไลน์เมื่อวันเสาร์ที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา แต่ขณะนี้ถูกเซนเซอร์จากทางการจีนในเวลาต่อมา

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจีนได้จับกุมนายถัง และน.ส.หวัง อายุ 30 ปีทั้งคู่ พนักงานชายหญิง 2 คนของบริษัท Southern Power Grid ฐานเผยแพร่ข่าวเท็จ โดยผู้ต้องทั้งสอง ถูกแจ้งข้อหาข้อหาหมิ่นประมาท รวมทั้งข้อหาเผยแพร่ข่าวเท็จ หลังจากพนักงานบริษัททั้งสองคนถูกกล่าวหาว่าเป็นคนเผยแพร่คลิปฉาวดังกล่าวบนโลกออนไลน์

ทั้งนี้นายถังอ้างว่าได้ยินข่าวลือกรณีผู้จัดการมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับลูกน้องสาวที่สำนักงานใหญ่ในเมืองกวางโจว ที่พวกเขาทำงานอยู่ ขณะที่น.ส.หวังให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เธอจุดประเด็นข่าวลือ ด้วยการเผยแพร่คลิปลงในเว็บไซต์ชื่อดัง แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าคลิปนี้มาที่มาจากที่ใดและชายหญิงในคลิปคือใคร

 

ที่มา  www.mirror.co.uk